Màn “quay xe” không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu?

- Advertisment -

Vào ngày hôm qua (26/10), sau hơn 1 tuần bị “ném đá” vì bê bối ép bạn gái phá thai, cuối cùng Kim Seon Ho đã được Dispatch minh oan. Hóa ra, quyết định phá thai có sự đồng thuận của cả 2, Kim Seon Ho cũng không thay đổi thái độ với bạn gái sau khi bỏ con, thậm chí còn chăm sóc và đưa cô về ra mắt gia đình.

Từ đây, netizen đã “quay xe” hàng loạt, thay đổi thái độ hẳn với Kim Seon Ho. Không chỉ netizen, những diễn viên và nhân viên đoàn làm phim Hometown Cha-Cha-Cha cũng thể hiện sự ủng hộ “tổ trưởng Hong” bằng cách đăng tải những hình ảnh, lời động viên Kim Seon Ho trên trang cá nhân. Động thái của dàn sao đã gây bão mạng xã hội, thậm chí leo lên vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Màn quay xe không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu? - Ảnh 2.

Sau quãng thời gian bị chỉ trích, “ném đá”, cuối cùng Kim Seon Ho cũng được minh oan…

Màn quay xe không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu? - Ảnh 3.

… trong bê bối ép bạn gái phá thai. Tuy nhiên hiện giờ, chuyện tài tử Kim Seon Ho cùng bạn gái bỏ đứa con vẫn đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa

Màn quay xe không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu? - Ảnh 4.

Hàng loạt đồng nghiệp và nhân viên đoàn làm phim đã có động thái ủng hộ nam diễn viên. Trên trang cá nhân, diễn viên Jo Han Chul đăng tải ảnh chụp chung vô cùng thân thiết với Kim Seon Ho trong quá trình quay Hometown Cha-Cha-Cha

Màn quay xe không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu? - Ảnh 5.

Đạo diễn của Hometown Cha-Cha-Cha cũng thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho qua chú thích: “Hometown Cha-Cha-Cha thân yêu của tôi, Tổ trưởng Hong thân yêu của tôi”

Diễn viên nhí Go Do Yeon đăng tải ảnh được Kim Seon Ho chăm sóc trên phim trường cùng chú thích: “Cháu chỉ tin những gì đã thấy và nói những gì đã biết. Đây là 1 kỷ niệm rất vui và cháu sẽ nhớ rất lâu”

Màn quay xe không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu? - Ảnh 7.

1 nhân viên trường quay đăng ảnh cùng chú thích: “Hãy nhanh chóng đứng lên như tổ trưởng Hong. Cố lên Kim Seon Ho”

1 nhân viên khác cũng đăng tải loạt ảnh đen trắng với loạt hashtag như “Đừng lo lắng”, “Tổ trưởng Hong”, “mạnh mẽ lên”

Màn quay xe không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu? - Ảnh 9.

Thậm chí, diễn viên nhí Kim Min Seo – người từng đóng chung với Kim Seon Ho trong Start-Up cũng đăng tải ảnh diễn xuất với tài tử. Điều này phần nào xóa đi nghi vấn Kim Seon Ho nói xấu, lăng mạ dàn cast Start-Up

Nguồn: Instagram, Sports Chosun

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.
- Advertisement -

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.
- Advertisement -