Mia.vn nhận gói đầu tư triệu đô ngay trong đại dịch

- Advertisment -

Thông qua việc ký kết hợp tác này, Skylink Group sẽ hỗ trợ chuyển đổi số và chiến lược phát triển thị trường bán lẻ của Mia.vn giai đoạn 5 năm (2022 – 2027) trong ngành bán lẻ vali, túi xách tại Việt Nam. Đây cũng là chiến lược xây dựng hệ sinh thái bán lẻ trực tuyến trên nền tảng công nghệ dữ liệu của Skylink Group, với mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề, mở rộng lĩnh vực bán lẻ và đồng hành các startup Việt phát triển hiệu quả mảng kinh doanh trực tuyến.

Mia.vn nhận gói đầu tư triệu đô ngay trong đại dịch - Ảnh 1.

Theo thỏa thuận hợp tác ký kết, SKL cam kết đầu tư vào Mia.vn dưới hình thức mua Cổ phần và triển khai Hệ thống phần mềm tối ưu mảng thương mại điện tử được phát triển bởi Skylink Tech – công ty con thuộc Skylink Group. Với thế mạnh từ việc sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ Skylink Tech và thành công từ mô hình bán lẻ trực tuyến mới Skylink Retail, SKL sẽ chuyển giao và cung cấp nhân lực để triển khai công nghệ hỗ trợ bán lẻ, thương mại điện tử phục vụ mục tiêu gia tăng doanh thu, tối ưu chi phí marketing, quản trị đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng cho Mia.vn

Mia.vn nhận gói đầu tư triệu đô ngay trong đại dịch - Ảnh 2.

Kế hoạch 5 năm từ 2022 đến 2027 cho thương hiệu Mia.vn, Skylink Group & TGA đặt mục tiêu phát triển thị phần mảng vali và túi xách, trở thành công ty hành lý số 1 tại Việt Nam với sứ mệnh ít nhất 70% người dùng Việt Nam mua được sản phẩm chất lượng tại Mia.vn.

Mia.vn nhận gói đầu tư triệu đô ngay trong đại dịch - Ảnh 3.
Mia.vn nhận gói đầu tư triệu đô ngay trong đại dịch - Ảnh 4.

Mục tiêu đến năm 2027, cùng với sự đồng hành của Skylink Group, Mia.vn mở rộng hệ thống cửa hàng đạt tối thiểu 100 điểm bán trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Timothée Chalamet, Kendall Jenner, Brooklyn Beckham, Lily-Rose Depp... đều xuất thân từ những gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trong Hollywood, được hưởng những đặc quyền mà không phải ai cũng có.
Ajinomoto Nhật Bản không còn là công ty thuần về thực phẩm, họ là ông lớn trong lĩnh vực công nghệ.
Đoàn kiểm tra việc tổ chức thực hiện với các dự án, gói thầu mua sắm tài sản, thiết bị do Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) và các đơn vị thành viên thực hiện tại những cơ quan, tổ chức, đơn vị trực thuộc sở, giai đoạn 2011-2022.
Kế hoạch thoái sạch vốn tại Viglacera và Tổng công ty Sông Hồng sẽ thực hiện trong giai đoạn 2022 - 2023 và Lilama cùng Tổng công ty Cơ khí xây dựng giai đoạn 2024 - 2025.
- Advertisement -

Trao học bổng cho 140 thủ khoa, tân sinh viên xuất sắc

Sáng nay 1-12, 140 tân sinh viên là thủ khoa và sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường đại học trên cả nước đã được trao học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất. Trong số này, sinh viên là người dân tộc thiểu số chiếm 30%.

2 chị em ruột cùng là Á hậu nhưng từ chối thi quốc tế giờ ra sao?

2 mỹ nhân sao Việt này có cuộc sống hạnh phúc, kín tiếng và vừa thông báo tin vui với người hâm mộ.
- Advertisement -