Microsoft bị ‘sốc’ trước sức hút khó tin của Palworld

- Advertisment -

Theo Engadget, Palworld, tựa game gây sốt với phong cách “Pokémon cầm súng”, đã vượt qua mọi dự đoán với thành tích bán ra 19 triệu bản kể từ khi ra mắt phiên bản Early Access vào ngày 19.1.

Nhà phát triển Pocketpair cho biết trò chơi đã bán được 12 triệu bản trên Steam và 7 triệu bản trên Xbox, trong đó riêng ngày ra mắt đã đạt hơn 1 triệu bản chỉ sau 8 giờ. Microsoft thậm chí còn xác nhận Palworld là tựa game của bên thứ ba có màn ra mắt thành công nhất trên Game Pass cho đến nay.

“Phản hồi từ người hâm mộ thật tuyệt vời”, giám đốc điều hành Takuro Mizobe của Pocketpair đã chia sẻ trên Xbox Wire. “Đây chỉ là khởi đầu cho Palworld và chúng tôi. Phản hồi từ cộng đồng trong giai đoạn chơi sớm sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cải thiện trải nghiệm trên mọi nền tảng”.

Microsoft bị 'sốc' trước sức hút khó tin của Palworld- Ảnh 1.

Palware đã có hơn 19 triệu người chơi trên toàn thế giới

PALWORLD

Bên cạnh việc trở thành tựa game bên thứ ba ra mắt thành công nhất trên Game Pass, Palworld còn thiết lập kỷ lục ra mắt ngày đầu lớn nhất cho tựa game bên thứ ba trên Xbox Cloud Gaming (gồm cả Game Pass Ultimate). Số lượng người chơi cao nhất của trò chơi kể từ khi ra mắt đạt gần 3 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên Xbox, biến Palworld thành tựa game được chơi nhiều nhất trên nền tảng này trong khoảng thời gian đó.

Microsoft nhấn mạnh rằng nhà phát triển vẫn đang tích cực làm việc trên phiên bản truy cập sớm. Joe Skrebels từ Xbox Wire cho biết: “Sẽ còn nhiều điều nữa sắp tới khi Pocketpair tinh chỉnh trải nghiệm trước khi chính thức phát hành phiên bản 1.0.” Ông nói rằng Pocketpair đang lắng nghe phản hồi của người chơi và áp dụng những gì họ đã tiếp thu được. Ông cũng cho biết tính năng chơi chéo, một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, sẽ sớm được cập nhật.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một tàu cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác tuyến...
“Mùa đông” tiền ảo kết thúc? Giữa tuần này, giá tiền ảo bitcoin (BTC) vọt lên mức trên 57.500...
Việc cơ cấu lại VNR được khởi động từ năm 2016 với mục tiêu hoàn thành việc...
Kiều hối là một nguồn ngoại tệ lớn, tính từ năm 1993 - năm đầu tiên có thông tin...
- Advertisement -

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt...

Camera iPhone 16 Pro được so sánh với máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.
- Advertisement -