Minh Tú thông báo chia tay bạn trai ngoại quốc, mẹ ruột nói 1 câu thể hiện rõ thái độ

- Advertisment -

Mới đây, Minh Tú vừa đăng tải clip thông báo cho mẹ ruột chuyện tan vỡ với bạn trai người Đức. Đáng nói, khi nghe con gái cho biết đã chia tay người yêu thì mẹ ruột liền nói 1 câu khiến Minh Tú “đứng hình” ngay và luôn. Cụ thể, mẹ Minh Tú thể hiện rõ sự buồn bã và khuyên con: “Thôi đừng có nói giỡn, mẹ về mẹ buồn mẹ khóc mấy ngày. Mẹ nói rồi, con bỏ ai thì bỏ đừng bỏ nó tội nghiệp. Mẹ thương nó”.

Mẹ Minh Tú tiết lộ dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng bà nhìn qua ánh mắt, hành động nên thấy thương “con rể tương lai”. Đặc biệt, mẹ của nữ siêu mẫu còn khẳng định chỉ có bạn trai người Đức mới có thể chịu được tính nết của con gái. Hoá ra đây chỉ là màn Minh Tú trêu ghẹo mẹ, chứ thực tế cô và bạn trai không chia tay. Tuy nhiên, qua cuộc trò chuyện này cũng có thể thấy mẹ Minh Tú rất hài lòng và yêu thương chàng rể quý trong tương lai.

Minh Tú bất ngờ thông báo chia tay người yêu để thử lòng mẹ ruột

Mẹ Minh Tú thể hiện rõ sự buồn và thất vọng khi con gái nói chia tay bạn trai người Đức

Minh Tú và bạn trai tên Chris đã có hơn 9 năm bên nhau, cả hai từng làm bạn và chính thức công bố hẹn hò vào cuối năm 2021. Vào những dịp đặc biệt, Minh Tú sẽ chia sẻ những bức ảnh tình tứ bên bạn trai để thay cho lời xác nhận đang hạnh phúc sau loạt tin đồn chia tay.

Nói về đám cưới trong tương lai, Minh Tú cho biết: “Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy”.

Minh Tú thông báo chia tay bạn trai ngoại quốc, mẹ ruột nói 1 câu thể hiện rõ thái độ - Ảnh 4.

Minh Tú và bạn trai công khai hẹn hò từ cuối năm 2021 và được dân tình hối thúc về chung nhà

Minh Tú thông báo chia tay bạn trai ngoại quốc, mẹ ruột nói 1 câu thể hiện rõ thái độ - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Minh Tú và bạn trai chưa chia sẻ về kế hoạch tổ chức hôn lễ

Ảnh: FBNV 

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tọa lạc tại số 13A Tú Xương, nhà hàng Kobe Teppanyaki mang dáng hình của một căn biệt thự cổ kiểu Pháp với 10 phòng ăn trên 3 tầng lầu được trang trí tông màu trang nhã, tạo sự riêng tư, ấm cúng cho các nhóm thực khách.
Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.
Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -

Annie Nguyễn, sáng lập Viện thẩm mỹ Annie: Làm đẹp với phiên bản của chính mình

Biết kiếm tiền đúng chỗ Theo học ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital (Australia), Annie Nguyễn...
- Advertisement -