MLee tung clip thổi sáo thật, lên tiếng loạt sóng gió ở Chị Đẹp: “Quá nhiều nỗi sợ, không biết dòng seeding nào xuất hiện”

- Advertisment -

MLee đang là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ thì nữ ca sĩ cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Từ việc tự bầu để trở thành đội trưởng, liên tiếp chiến thắng ở các đêm công diễn hay vướng nghi vấn được chương trình ưu ái khiến MLee trở thành tâm điểm bàn tán.

Gần nhất là Công 5, chiến thắng phần nhạc cụ của MLee so với Hương Ly khiến nhiều người tranh cãi. Nhiều người cho rằng “chị đẹp” Hương Ly đã có phần thể hiện nhạc cụ nhỉnh hơn MLee nhưng lại nhận số phiếu bầu ít hơn từ khán giả trường quay. Ngoài tranh cãi về kết quả thì nhiều người cũng nghi ngờ các “chị đẹp” chơi nhạc cụ nhép trên nền nhạc có sẵn của chương trình.

MLee tung clip thổi sáo thật, lên tiếng loạt sóng gió ở Chị Đẹp: Quá nhiều nỗi sợ, không biết dòng seeding nào xuất hiện - Ảnh 2.

MLee bị nghi ngờ thổi sáo nhép ở Công 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Cho đến chiều 19/1, MLee bất ngờ chia sẻ đoạn clip tập thổi sáo trên trang cá nhân. Trong clip, cô được nghệ sĩ sáo trúc Đinh Nhật Minh hướng dẫn và mất một chút thời gian thì có thể thổi ra nhịp điệu. Động thái mới của MLee khiến netizen không khỏi chú ý. Ngoài ra, giọng ca Cá Căn Câu cũng có dòng trạng thái dài chia sẻ về những câu chuyện gây tranh cãi ở Chị Đẹp.

Clip: MLee đăng clip thổi sáo hậu bị netizen nghi vấn thổi sáo giả ở Chị Đẹp

MLee viết trên trang cá nhân: “Viết một trang A4 để gửi các bạn Kiến (tên FC của MLee – PV) và rồi lại xoá đi, vì đó không phải là điều MLee muốn nói. Cảm ơn, xin lỗi hay những thứ xã giao có lẽ không cần thiết, bởi ở lại cạnh MLee lúc này chắc chắn sẽ là những người tin, hiểu và thương mình nhất. MLee tự hào vì được gặp mọi người.

Gửi các bạn Kiến một đoạn clip tập thổi sáo và hoàn thành nó – thứ mà MLee đã phải phân vân, nghĩ ngợi suốt nhiều ngày nhưng không đủ dũng cảm để đăng. Có quá nhiều nỗi sợ và lo lắng: Không biết người ta sẽ bình luận gì, những dòng seeding có xuất hiện không, ai muốn xem clip ‘giải thích’ này, liệu khán giả sẽ phản ứng ra sao. Cứ nghĩ mãi và MLee phát hiện ra nếu cứ tiếp tục bị cuốn theo nỗi sợ, mình sẽ không dám làm gì cả.

Và cứ tiếp tục lo lắng, mình sẽ quên mất có những người ủng hộ ngoài kia đang chờ đợi một điều gì đó tích cực ở mình. Một lần đối mặt thẳng thắn với thị phi, một sự thật hoặc đơn giản hơn, MLee dám đứng dậy để mà chiến đấu. Clip này không phải là lời giải thích, không phải chứng cứ, nó chỉ là một lời cảm ơn nho nhỏ của MLee dành cho các bạn Kiến, những khán giả vẫn cổ vũ mình và cho chính bản thân”.

MLee tung clip thổi sáo thật, lên tiếng loạt sóng gió ở Chị Đẹp: Quá nhiều nỗi sợ, không biết dòng seeding nào xuất hiện - Ảnh 4.

MLee cho rằng luôn tự hào vì có nhiều người tin tưởng mình

MLee tung clip thổi sáo thật, lên tiếng loạt sóng gió ở Chị Đẹp: Quá nhiều nỗi sợ, không biết dòng seeding nào xuất hiện - Ảnh 5.

Sau khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, MLee vướng nhiều sóng gió

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một tàu cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác tuyến...
“Mùa đông” tiền ảo kết thúc? Giữa tuần này, giá tiền ảo bitcoin (BTC) vọt lên mức trên 57.500...
Việc cơ cấu lại VNR được khởi động từ năm 2016 với mục tiêu hoàn thành việc...
Kiều hối là một nguồn ngoại tệ lớn, tính từ năm 1993 - năm đầu tiên có thông tin...
- Advertisement -

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt...

Camera iPhone 16 Pro được so sánh với máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.
- Advertisement -