MSI công bố hai bộ nguồn đạt chứng nhận PPLP ATX 3.0 mới

- Advertisment -

Thương hiệu phần cứng PC chơi game MSI vừa qua đã công bố hai mẫu bộ nguồn MAG A1000GL PCIE5 và MAG A850GL PCIE5 là một trong những sản phẩm đầu tiên nhận được chứng nhận PPLP ATX 3.0 mới.

Chứng nhận PPLP (PSU Performance Level Plan) nhằm xác định và giới thiệu bộ nguồn hiệu suất cao và độ tin cậy cao trên thị trường. Tương tự các chứng nhận khác, PPLP đưa ra nhiều xếp hạng từ Đồng đến Super Ti.

MAG A850GL PCIE5

Với đội ngũ tại PPLP có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc kiểm tra phần cứng PC, được hỗ trợ bởi các thiết bị kiểm tra đáng tin cậy, có thể đảm bảo được đo lường chính xác. Tất cả các bài kiểm tra hiệu suất đều được thực hiện bằng các công cụ Chroma toàn diện.

MAG A1000GL PCIE5

PPLP không chỉ ưu tiên hiệu quả sử dụng năng lượng mà còn nhấn mạnh đến hiệu suất cung cấp điện. Chứng nhận này cân bằng hiệu quả nhu cầu của người tiêu dùng về cả hiệu suất và hiệu suất của bộ nguồn.

Ngoài chứng nhận PPLP Gold, cả MAG A1000GL PCIE5 và MAG A850GL PCIE5 của MSI cũng đã được trao chứng nhận 80 PLUS Gold và Cybenetics Gold.

  Nguồn: Doanhnhanplus

  Tin Liên QuanMUST READ

  TIN MỚI NHẤT

  Trước sự đột phá của các giải pháp công nghệ cùng với sự gia tăng kỳ vọng của khách...
  NIM 2024 sẽ cải thiện, nhưng không tăng cao Biên lãi ròng (NIM - Net Interest Margin) là thước...
  Chỉ sau 1 tuần mở bán tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, Redmi 13 của Xiaomi...
  Quả bóng được sử dụng trong Giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2024) được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hơn so với những quả bóng trước đây giúp các trọng tài thực hiện công việc của họ tốt hơn.
  - Advertisement -
  - Advertisement -