Netizen kém duyên nhắc đến Johnny Trí Nguyễn dưới hình cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, bạn thân đáp trả căng cực!

- Advertisment -

Chiều tối ngày 8/5, đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã diễn ra tại Đà Nẵng. Cả 2 đã nắm tay nhau vào lễ đường và trao lời thề nguyện trước sự chứng kiến của bạn bè. Sau đám cưới, những hình ảnh đẹp nhất trong bữa tiệc cũng được chia sẻ trên MXH. Trong đó, Xuân Lan cũng thích thú đăng tải hình ảnh trong ngày trọng đại của người bạn thân.

Tuy nhiên, một khán giả kém duyên đã nhắc đến Johnny Trí Nguyễn – tình tin đồn cũ của Ngô Thanh Vân. Người này viết: “Tưởng Ngô Thanh Vân cưới Johnny Trí Nguyễn”. Trước câu nói này, Xuân Lan bức xúc đáp trả: “Duyên quá, duyên nghẹn luôn”. Hành động của Xuân Lan nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Bởi lẽ, việc nhắc đến những mối tình cũ trong ngày cưới là điều rất kém duyên và đáng chỉ trích.

Netizen kém duyên nhắc đến  Johnny Trí Nguyễn dưới hình cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, Xuân Lan đáp trả căng cực! - Ảnh 2.

Netizen kém duyên nhắc đến Johnny Trí Nguyễn và nhận lại sự đáp trả đanh thép từ Xuân Lan

Netizen kém duyên nhắc đến  Johnny Trí Nguyễn dưới hình cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, Xuân Lan đáp trả căng cực! - Ảnh 3.
Netizen kém duyên nhắc đến  Johnny Trí Nguyễn dưới hình cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, Xuân Lan đáp trả căng cực! - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã về chung nhà bằng 1 đám cưới linh đình ở Đà Nẵng

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/netizen-kem-duyen-nhac-den-johnny-tri-nguyen-duoi-hinh-cuoi-cua-ngo-thanh-van-va-huy-tran-ban-than-dap-tra-cang-cuc-20220509111818785.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Nếu vi phạm chi trả, thanh, quyết toán tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà sẽ bị xử lý hành chính.
Bộ Y tế đã có Công điện đề nghị chỉ đạo triển khai tăng cường công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
Minh Hằng và nhóm bạn thân đang tất bật cho màn trình diễn đặc biệt tại lễ cưới vào tháng 6 tới.
Sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) quy tụ nhiều màn trình diễn năng lực công nghệ, trong đó nổi bật là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made-by-FPT.
- Advertisement -

Newtecons và SOL E&C liên tục công bố thầu mới, ông Nguyễn Bá Dương đang quyết liệt trở lại đường đua?

Trong một miếng bánh o hẹp trước những khó khăn chung, sự trỗi dậy của Newtecons và SOL, cùng một số thương hiệu khác… đang gây áp lực cạnh tranh cực lớn lên các đơn vị hiện hữu. Nhận thấy vấn đề, bản thân Hoà Bình (HBC) của ông Lê Viết Hải đã sớm "mang chuông đánh xứ người", và năm 2022 cũng là năm HBC sẽ làm bày bản chiến lược xuất ngoại để làm bàn đạp cho tham vọng lãi 1 tỷ USD tương lai gần. Hay Coteccons...

Mẹ của Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ lý do con gái nhất quyết bỏ chồng

Dù đã ly hôn được hơn nửa năm qua, nhưng câu chuyện của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận.
- Advertisement -