Nghệ sĩ Trần Bình Trọng thừa nhận chuyện ngoại tình, khẳng định “đàn ông ai cũng sai lầm”

- Advertisment -

Đạo diễn Trần Bình Trọng sinh năm 1973, là con trai NSND Trần Nhượng. Khi tham gia nghệ thuật, Trần Bình Trọng không dựa dẫm vào bố, anh tự tìm lối đi riêng.

Trước khi theo đuổi con đường đạo diễn, Trần Bình Trọng từng được mệnh danh là “vua vai phụ”. Sau này, anh được nhớ đến nhiều với vai trò đạo diễn của loạt series phim hài như Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Mới đây, nam nghệ sĩ đã có buổi chia sẻ về tai nạn nghề nghiệp khi đóng phim Đại gia chân đất số 14 và câu chuyện từng mắc sai lầm của bản thân.

Nghệ sĩ Trần Bình Trọng thừa nhận chuyện ngoại tình, khẳng định đàn ông ai cũng sai lầm - Ảnh 2.

Đạo diễn Trần Bình Trọng bị tai nạn gãy chân.

Nhiều người bất ngờ với thông tin anh bị gãy chân phải bó bột, ngồi xe lăn khoảng tháng nay. Anh bị sao vậy?

Đấy là tai nạn khi quay phim Đại gia chân đất. Trong phim có nhiều cảnh hành động mà suốt 14 năm làm series phim này toàn tôi với anh phó đạo diễn làm cascadeur cho tất cả mọi người, tưởng rất kinh nghiệm trong việc này rồi thế mà vẫn xảy ra sự cố.

Tại nạn khi quay một phần chắc do tuổi cao, xương giòn. Thứ hai là không nghĩ mực nước biển ở Đồng Châu nó lại xuống nhanh như thế chứ thật ra tôi nhảy ở độ cao không quá cao chỉ trên 2m thôi. Ngày xưa thì nhảy như con mèo nhưng hôm đó tôi cũng chủ quan khi tiếp đất bằng 1 chân không nghĩ nó bị gãy xương luôn.

Dù bị gãy chân nhưng vẫn thấy anh xuất hiện ở phim trường?

Lúc xảy ra tai nạn, tôi được mọi người đưa đi cấp cứu, bó bột luôn xong lại về quay tiếp. Từ lúc đấy tất cả các cảnh đều phải ngồi. Cảnh cuối phải biên tập thành ngồi xe lăn. Nói chung trong quá trình làm kiểu như Tổ nghề cho mình sức mạnh ấy. Tôi đau lắm không chịu được nhưng cứ vào quay là quên đau luôn, quay xong lại đau không tưởng (cười). Thế mà, tôi vẫn chịu được thêm 5 ngày để phim hoàn thiện.

Sau đó thì gần như kiệt sức nằm bẹp luôn 10 ngày trời đến hôm nay cũng đỡ nhiều rồi.

Điểm nhấn nhất trong phim Đại gia chân đất số 14 này của anh thế nào?

Câu chuyện duy nhất tôi muốn nói là câu chuyện gia đình. Đàn ông thì ai cũng có sai lầm cả nhưng ngược lại phụ nữ Việt Nam rất nhân hậu với chồng mình nhất là những ông chồng giàu có, làm ra tiền thì chẳng có lý do gì đuổi các ông ra khỏi nhà, để mất đi cái cây ATM đó cả.

Nhưng nói vậy thôi, cuối cùng tôi muốn ca ngợi phụ nữ nhiều hơn. Họ rất vị tha dù người chồng có sai lầm nhưng ứng xử rất văn hóa. Dù chồng có thế nào đi nữa nhưng cái gì bỏ qua được thì các vị vẫn bỏ qua. Phim vẫn có câu chuyện đoàn tụ và tôi cũng có nhắn nhủ tới các ông là “ăn vụng thì phải biết chùi mép”. Đơn giản thế thôi, mình là đàn ông thì cũng biết những câu chuyện đó, rất khó tránh nhất là những người thành đạt.

Nghệ sĩ Trần Bình Trọng thừa nhận chuyện ngoại tình, khẳng định đàn ông ai cũng sai lầm - Ảnh 3.

Nam đạo diễn và vợ.

Anh nhắc nhiều lần là đàn ông ai cũng vậy, khó tránh sai lầm thế Trần Bình Trọng đã từng sai lầm chưa?

Có chứ, ai cũng sai lầm điều này tôi cứ mạnh dạn nhận. Tôi nghĩ đàn ông không mắc sai lầm thì hơi khác tý chứ còn cho dù anh là nông dân, công nhân… thì đều có những cái rung động mình không kiểm soát được mà dẫn đến sai lầm. Đó là câu chuyện con người nhất lại là đàn ông nữa.

Quan trọng chúng ta giải quyết sai lầm đấy như thế nào cho êm ấm gia đình và chúng ta rút kinh nghiệm để không mắc phải nữa.

Anh thừa nhận thế này có vẻ như vợ anh từng biết chuyện anh sai lầm?

Vợ từng tha thứ cho tôi rồi. Vợ không phải người hiền lành nhưng ở với nhau mấy mặt con thì tôi biết cách làm thế nào. Hơn hết, vợ là luật sư nên khi mình lỏng thì bà lại dùng tua vít vặn chặt lại để mình không có cửa nữa (cười).

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -