Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh

- Advertisment -

Ngày 8/5, lễ cưới của “đả nữ” Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần đã diễn ra tại Đà Nẵng trong sự chúc phúc của khán giả và nhiều sao Việt. Ngày vui của cặp đôi chỉ giới hạn 50 khách mời. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải đoạn clip dài gần 10 phút vô cùng xúc động. “Con cảm ơn người cha, người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi đã hoàn thành lời hứa của mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con”, Ngô Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ. Đây là clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới mà “đả nữ” đã tổ chức trong nhà thờ tại Na Uy trước đó gần 1 năm.

Để hoàn thành lời hứa với người cha nuôi, Ngô Thanh Vân cùng bạn trai đã tiến hành hôn lễ này. Khoảnh khắc người đẹp Ngô Thanh Vân diện chiếc váy cưới xuất hiện bên Huy Trần khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Ngoài ra, cặp đôi còn trao nhẫn cưới và nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của mọi người. Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả gửi lời chúc phúc tới Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 2.

Trên trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong hôn lễ gần 1 năm trước

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới tại Na Uy

Hôn lễ được tổ chức đơn giản tại một nhà thờ

Để hoàn thành lời hứa với người cha nuôi, Ngô Thanh Vân cùng bạn trai đã tiến hành hôn lễ này

Khoảnh khắc cặp đôi trao nhẫn và nụ hôn ngọt ngào khiến người hâm mộ xúc động

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 8.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 9.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 10.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 11.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 12.

Ngày 8/5, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 13.

Ngày vui của “đả nữ” nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/ngo-thanh-van-va-huy-tran-da-lam-dam-cuoi-gan-1-nam-truoc-tai-na-uy-hoa-ra-vi-loi-hua-dac-biet-gay-xuc-dong-manh-20220508232834409.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Hàng loạt biệt thự, lâu đài, nhà hàng sinh thái... xây dựng trái phép trên đất nông trường Quý Cao, thuộc địa phận huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) kể từ khi sốt đất.
Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản yêu cầu Ban quản lý dự án giao thông 6 khẩn trương hoàn thiện báo cáo nghiên cứu khả thi dự án xây dựng cầu Đuống mới.
Các tỉnh, thành phố Bắc Bộ, Bắc Trung  Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, lốc, sét, mưa đá và nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.
Sức mua của người tiêu dùng bị ảnh hưởng nặng nề qua 2 năm đại dịch, lạm phát tăng cao.
- Advertisement -

Giá dầu tăng mạnh có giúp tất cả doanh nghiệp dầu khí hưởng lợi trong quý I?

Diễn biến giá dầu tăng đầu năm đã ảnh hưởng đến một số doanh nghiệp ngành dầu khí.

Tăng cường xử lý các xe ôtô, trường hợp gây ô nhiễm môi trường

Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội đã kiểm tra, xử lý gần 50 nghìn trường hợp vi phạm, phạt tiền gần 150 tỷ đồng.
- Advertisement -