Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ diện bên 2 “Chị đẹp”, thần sắc ra sao hậu nghỉ việc Học viện Âm nhạc Quốc gia?

- Advertisment -

Mới đây, “Chị đẹp” Vân Hugo đã được ông xã và bạn bè tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Đáng chú ý, trong loạt ảnh đón tuổi mới của nữ MC, sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Đây là lần hiếm hoi nam nhạc sĩ lộ diện sau khi được xác nhận đã nghỉ việc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam hậu lùm xùm ở Tây Ban Nha.

Tham gia tiệc sinh nhật, nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm diện trang phục đơn giản với quần lửng, áo phao, kết hợp giày thể thao. Qua hình ảnh có thể thấy Hồ Hoài Anh nay thoải mái, rạng rỡ hơn sau thời gian ở ẩn vì ồn ào bủa vây.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ diện bên 2 Chị đẹp, thần sắc ra sao hậu nghỉ việc Học viện Âm nhạc Quốc gia? - Ảnh 2.

Vân Hugo được ông xã và bạn bè mừng sinh nhật, trong đó có Hồ Hoài Anh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ diện bên 2 Chị đẹp, thần sắc ra sao hậu nghỉ việc Học viện Âm nhạc Quốc gia? - Ảnh 3.

Ngoài Hồ Hoài Anh, tiệc sinh nhật của Vân Hugo còn có sự xuất hiện của “Chị đẹp” Giang Hồng Ngọc

Trước khi chủ động xin nghỉ việc chính thức, Hồ Hoài Anh có thời gian dài nghỉ việc không lương. Anh cũng bị Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam kỷ luật hình thức cảnh cáo vì “vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc”. Sau scandal ở nước ngoài, Hồ Hoài Anh giữ im lặng, hạn chế cập nhật thông tin, hoạt động trên MXH.

Thời gian qua, Hồ Hoài Anh xuất hiện trong ekip công ty My Tonic mà người đứng đằng sau là nhạc sĩ Tú Dưa. Đây là công ty tổ chức Vietnamese Concert – liveshow đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Trong ngày lễ cúng Tổ sân khấu 26/9, Hồ Hoài Anh cũng đã lộ diện trong ảnh cúng Tổ của tổ chức này.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ diện bên 2 Chị đẹp, thần sắc ra sao hậu nghỉ việc Học viện Âm nhạc Quốc gia? - Ảnh 4.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ diện bên 2 Chị đẹp, thần sắc ra sao hậu nghỉ việc Học viện Âm nhạc Quốc gia? - Ảnh 5.

Đạo diễn Hồ Hoài Anh xuất hiện bên cạnh các thành viên trong ekip My Tonic trong ngày cúng Tổ sân khấu vào cuối tháng 9 vừa qua

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -