Nhiều người gặp lỗi không thể cài đặt iOS 17.3

- Advertisment -

Theo PhoneArena, một số thành viên trên trang cộng đồng Apple cho biết họ không thể tải xuống iOS 17.3. Một số nhận được cửa sổ bật lên cho biết không thể xác minh bản cập nhật, do đó iOS 17.3 sẽ không có sẵn. Cửa sổ bật lên cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn Thử lại hoặc Nhắc tôi sau. Một số thành viên Reddit cho biết chỉ cần nhấn vào Thử lại là đủ để cài đặt iOS 17.3. Mặc dù vậy, một người dùng cho biết chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max của vợ anh không thể thực hiện điều đó.

Nhiều người gặp lỗi không thể cài đặt iOS 17.3- Ảnh 1.

Màn hình hiển thị lỗi không thể cài đặt iOS 17.3

CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi vấn đề được đưa ra, một người dùng có tên ShibamMandal gợi ý rằng người dùng iPhone không thể cài đặt iOS 17.3 hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Bộ nhớ iPhone. Từ đó, xóa bản cập nhật iOS 17.3 khỏi danh sách ứng dụng. Tiếp theo, buộc iPhone khởi động lại bằng cách thực hiện theo các bước sau:

  • Nhấn và nhả nhanh nút tăng âm lượng.
  • Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng.
  • Nhấn và giữ nút nguồn.
  • Khi thanh trượt xuất hiện, hãy trượt để tắt iPhone.
  • Sau đó, nhấn giữ nút nguồn để bật iPhone trở lại.

Sau khi khởi động lại iPhone, hãy đi tới ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để thử cài đặt lại iOS 17.3. Các người dùng khác nói rằng đây là cách họ đã sử dụng để giúp giải quyết vấn đề tải xuống các bản cập nhật phần mềm ‘cứng đầu’.

Có một lưu ý là trong khi tải xuống bản cập nhật, người dùng hãy cố gắng ngăn kết nối internet bị gián đoạn vì một số người tin rằng đây là lý do chính khiến bản cập nhật phần mềm không thể được cài đặt trên iPhone của họ.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -