Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4

- Advertisment -
Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 1.

Rạng sáng 28/9, Khắc Việt tuyên bố anh vừa quyên góp 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung, thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: ”Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn thế nào, nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng tinh thần đoàn kết và sẻ chia – truyền thống lâu đời người Việt Nam. Của ít lòng nhiều, xin được san sẻ cùng đồng bào để khắc phục hậu quả…”

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 2.

Không lâu sau khi biết tin bão sắp đổ bộ miền Trung, Hoa hậu Thuỳ Tiên kêu gọi quyên góp vào quỹ từ thiện của ”bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung. Sau đó, để tránh những tranh cãi về việc quyên tiền vào tài khoản cá nhân, cô dừng kêu gọi và chỉ đóng góp với tư cách cá nhân. Hoa hậu trích ra 50 triệu đồng với hy vọng giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn: ”Triệu con tim người Việt vẫn luôn hướng về, cố lên miền Trung ơi. Cầu mong bình an đến với người dân” – người đẹp viết

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 3.

Bên cạnh việc đóng góp về vật chất, từ hôm qua đến nay, giới nghệ sĩ cũng lo lắng theo dõi sát tình hình cơn bão. Ca sĩ Đông Nhi nhắn gửi: ”Mong bình an đến với toàn thể đồng bào miền Trung”

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 4.

”Bà con miền Trung mình ơi, Phúc theo dõi thông tin mà lo lắng quá, chỉ biết cầu nguyện, mong miền Trung được an toàn. Nhất định phải bình an” – Ưng Hoàng Phúc cũng gửi gắm tình cảm

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 5.

Rapper Đen Vâu viết trước khi bão đổ bộ: ”Đài dự báo gió giật nghe sợ quá mọi người ạ. Mong miền Trung yêu thương sẽ bình an qua cơn bão này. Hy vọng tới gần bờ nó sẽ suy yếu đi nhiều. Những người bạn của tôi ơi, mọi người tìm nơi trú ngụ an toàn cho mình và gia đình nhé”. Trước đó, nam ca sĩ từng quyên góp hàng trăm triệu đồng ủng hộ việc phòng chống dịch COVID-19 và hạn mặn ở miền Tây

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Dương Cầm sốt ruột: ”Nửa đêm tỉnh giấc, bồn chồn trong lòng nghĩ về miền Trung, bà con và bạn bè ở đó có ổn không?”

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 7.

MC Thái Dũng dõi theo từng thông tin về siêu bão Noru: ”Một đêm cả nước không ngủ. Miền Trung ơi, mọi người nhất định phải bình an nhé!”

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4 - Ảnh 8.

NSƯT Xuân Bắc làm thơ bày tỏ nỗi lòng hướng về người dân miền Trung: ”Bão ơi qua nhanh nhé/ Miền Trung khổ lắm rồi/ Ngoài khơi mạnh thoải mái/ Vào đất liền nhẹ thôi”

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Nam Em và Bạch Công Khanh đang là cặp đôi được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền".
Yoona là nữ thần thường xuyên gây bão thảm đỏ Rồng Xanh với những màn khoe sắc vóc ngoạn mục.
Tự tin chinh phục những “gã khổng lồ” Trong năm 2021, Vuihoc nhận vốn từ Quỹ đầu tư mạo...
Rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài 'Với 20.000 đồng, học sinh TP.HCM ăn gì trong bữa trưa giữa thời vật giá leo thang?'.
- Advertisement -

Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa

Đến nay, Kim Hyun Joong mới lần đầu hé lộ về cuộc sống riêng tư trên sóng truyền hình.

Thầy giáo mù trăn trở về ‘thách thức thời đại’

Kể câu chuyện đời mình, thầy Minh nói giờ nghĩ lại vẫn nghĩ còn chút 'may mắn' khi biến cố khủng khiếp xảy ra lúc thầy còn quá nhỏ, chưa đủ hiểu hết mức độ sự việc.
- Advertisement -