Nhiều ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay vốn tại Vietcombank trong tháng 3/2023

- Advertisment -

Lãi suất cạnh tranh – lãi suất vay thấp nhất

Chương trình Lãi suất cạnh tranh 2023 dành cho Khách hàng Cá nhân vay mua bất động sản, mua xe ô tô, vay tiêu dùng…với lãi suất ưu đãi: Chỉ từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên với khoản vay có thời hạn cho vay từ 12 tháng trở xuống. Chỉ từ 8,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên với khoản vay có thời hạn cho vay trên 12 đến 24 tháng. Chỉ từ 10,2%/năm trong 12 tháng đầu tiên với khoản vay có thời hạn cho vay trên 24 tháng.

Chương trình triển khai từ ngày 10/03/2023 đến 31/03/2024.

An tâm lãi suất – an tâm trong mọi kế hoạch tài chính

Song song với chương trình Lãi suất cạnh tranh nêu trên, để giúp khách hàng vay chủ động được trong kế hoạch tài chính cá nhân hay cho doanh nghiệp của mình, cũng trong tháng 03 này, Vietcombank tiếp tục triển khai Chương trình An tâm lãi suất dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng SME với mức lãi suất vay cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm và cả những kỳ hạn đặc biệt lên tới 7 năm và 10 năm với lãi suất cho vay chỉ từ 10,4%/năm.

Ưu đãi lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn

Trước đó, ngay từ đầu năm 2023, Vietcombank đã dành 100.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất đặc biệt ưu đãi: Chỉ từ 7,5%/ năm với khoản vay có thời hạn cho vay dưới 3 tháng. Chỉ từ 7,8%/ năm với khoản vay có thời hạn cho vay từ 3 đến dưới 6 tháng. Chỉ từ 8,3%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay từ 6 tháng đến dưới 9 tháng. Chỉ từ 8,6%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay từ 9 tháng đến dưới 12 tháng. Chỉ từ 8,8%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay 12 tháng.

Ưu đãi cho khách hàng nhận lương

Khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank khi vay vốn sẽ được giảm lãi suất thêm 0,1%/năm so với lãi suất vay thông thường.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

24 năm làm ở cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thì tôi có hơn nửa thời gian công tác tại báo Tin tức, nhiều chuyến công tác lên rừng, xuống biển với tôi là những trải nghiệm.
Ngày 29/3, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Thông tấn xã Việt Nam Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Angela Baby bị lôi vào chuyện riêng của chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.
Động thái mới của MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi trên thảm đỏ khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành".
- Advertisement -

Hàng không giảm áp lực “gồng” lỗ

Cả 5 hãng hàng không đều lỗ lớn Việt Nam hiện có 5 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines,...

Vietcombank và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VIETCOMBANK JCB PLATINUM

Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội,...
- Advertisement -