Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều

- Advertisment -

Sau chặng hành trình tại Cà Mau, dàn sao của chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm đã có những giây phút ngồi lại với nhau để điểm lại những cột mốc đáng nhớ đã qua. Đặc biệt, qua loạt thước phim chưa từng được công bố, khán giả vô cùng bất ngờ vì những khó khăn và sự hy sinh của các nghệ sĩ trong quá trình thực hiện các thử thách ở một chương trình truyền hình thực tế.

Cụ thể, trong tập ghi hình tại Đà Nẵng, Kiều Minh Tuấn gặp sự cố nghiêm trọng là nứt xương sau khi chơi trò đánh bóng chuyền. Mặc dù chấn thương rất đau nhưng nam diễn viên không dừng công việc mà tiếp tục vừa chườm đá vừa chơi cùng các anh em trong dàn cast. Có vài khoảnh khắc, Kiều Minh Tuấn lộ rõ vẻ mặt đau đớn, không dám cử động mạnh vì sợ cánh tay bị ảnh hưởng.

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn đau đớn vì tay bị thương nhưng vẫn tiếp tục ghi hình

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 3.

Nam diễn viên cầm 1 túi đá để chườm giảm đau chỗ nứt xương

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 4.

Có vài khoảnh khắc, Kiều Minh Tuấn lộ vẻ mặt mệt mỏi

Chị Mai Thắm – đạo diễn chương trình cho biết thời điểm đó không muốn cho những khoảnh khắc này của Kiều Minh Tuấn lên sóng vì sợ khán giả nói tạo drama, “câu view” trên sự cố sức khoẻ của nghệ sĩ. Sau khi hoàn tất quay hình, Kiều Minh Tuấn được ekip đưa đến bệnh viện để băng bó và xử lý chấn thương. Đến vài tập sau đó anh vẫn còn đeo 1 dải băng quấn trên cánh tay. Hiện tại, nam diễn viên cho biết tình trạng sức khoẻ đã ổn định hơn nhiều.

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi cuộc chơi bắt đầu thì nam diễn viên rất thực hiện thử thách rất nhiệt tình

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 6.

Anh được các anh em trong đội động viên để hoàn thành nốt phần ghi hình

Cũng trong tập phát sóng này, Ngô Kiến Huy khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười khi bị ép thực hiện thử thách chơi dù lượn tại Đà Nẵng. Nam ca sĩ liên tục kêu “cứu”, than trời vì bản thân vốn sợ độ cao và cảm giác mạnh.

Mặc dù có những chuyên viên hướng dẫn từng chi tiết nhưng Ngô Kiến Huy vẫn rất hoang mang, “xanh mặt” yêu cầu đổi người. Đến người hướng dẫn còn hoang mang khi thấy Ngô Kiến Huy run rẩy và lo lắng đến mức không thể tập trung nghe hiệu lệnh. Tuy nhiên, vì lý do thời tiết và hướng gió không thích hợp nên Ngô Kiến Huy không thể bay lên như đúng dự tính trước đó. Khi thoát “kiếp nạn” nam ca sĩ suýt bật khóc.

Clip: Ngô Kiến Huy lo sợ, hoang mang khi bị cử ra đại diện chơi dù lượn

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 8.

Khi mới mang dụng cụ vào người, anh đã liên tục yêu cầu đổi người

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 9.

Dàn sao bên ngoài còn trêu ghẹo khi nói những câu “thêm dầu vào lửa” khiến Ngô Kiến Huy càng thêm sợ

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 10.

Vẻ mặt lo lắng của Ngô Kiến Huy khi dù lượn chuẩn bị bay

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 11.

Người hướng dẫn phải “bất lực” vì Ngô Kiến Huy run sợ, không thể tập trung

Khi nhắc lại thử thách này, Ngô Kiến Huy nói: “Hôm đó em sợ thiệt, em rất sợ độ cao, kể cả những trò như ca nô kéo dù em cũng không dám chơi”. Ngay lập tức, Kiều Minh Tuấn lên tiếng chất vấn ngược: “Em đừng có diễn, em sợ độ cao sao em lại ở penthouse?”. Ngô Kiến Huy cho biết dù nhà ở tầng cao nhưng được thiết kế kín đáo, tránh nhìn trực diện bên ngoài nên đỡ sợ hơn.

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 12.

Ngô Kiến Huy suýt rơi nước mắt khi nghe thông báo hướng gió không phù hợp nên không thể bay dù lượn

Chương trình 2 ngày 1 đêm đang được đề cử hạng mục TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023. Bình chọn cho chương trình 2 ngày 1 đêm tại đây!

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp: Dám đam mê Dám rực rỡ.

Sau khi nhận được rất nhiều đề cử ấn tượng do cộng đồng gửi về, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2023 đã chính thức mở từ ngày 8/1/2024. Ngay từ bây giờ, hãy bình chọn cho những nhân vật, câu chuyện mà bạn cảm thấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất và xứng đáng tôn vinh tại WeChoice Awards 2023.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 8/1/2024 đến 23h59 ngày 24/1/2024. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra ngày 27/1/2024. Bình chọn ngay tại wechoice.vn!

Những hình ảnh chưa từng công bố ở 2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bị nứt xương, Ngô Kiến Huy sợ xanh mặt vì 1 điều - Ảnh 14.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.
Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.
Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
- Advertisement -
- Advertisement -