Ninh Dương Lan Ngọc rời showbiz để du học ở 3 nước

- Advertisment -

Quyết định tạm dừng hoạt động showbiz , du học Australia của Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều khán giả bất ngờ. Thời điểm hiện tại, nữ diễn viên được yêu thích và chú ý khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. 

Chia sẻ rõ hơn về dự định du học nâng cao diễn xuất, ngôi sao Gái già lắm chiêu cho biết cô lựa chọn Australia là nơi để học tập vì có người thân ở đó. Đặc biệt, Lan Ngọc nói Australia là môi trường nhiều diễn viên nổi tiếng ở Mỹ theo học, cô đã tìm hiểu và mong muốn trải nghiệm.

Ninh Dương Lan Ngọc rời showbiz để du học ở 3 nước - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc dự định học diễn xuất ngắn hạn ở ba nước Hàn Quốc, Mỹ, Australia.

“Việc du học tôi đã ấp ủ từ hai năm trước, nhưng do chưa biết mình sẽ học và tìm trường như thế nào. Hiện tại tôi đã sẵn sàng gác lại công việc và có mong muốn hoàn thành các khóa học ở ba nước là Australia, Mỹ và Hàn Quốc” – Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ở giai đoạn này, Lan Ngọc chú trọng việc trau dồi kiến thức cho nghề diễn: “Tôi học trường sân khấu điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước”.

Trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc cho hay diva Mỹ Linh và Uyên Linh nhận ra nỗi buồn sâu thẳm của cô nên quyết định tiết lộ dự định với khán giả.

Suốt quá trình sang nước ngoài, Lan Ngọc khẳng định không nhận việc lắt nhắt để đảm bảo việc học. Ngoài ra, cô phủ nhận tin đồn sang Australia sinh em bé. “Tôi đã liên hệ với trường ở Australia, tôi không dám nói trước sợ bước không qua” – nữ diễn viên cho hay.

Ninh Dương Lan Ngọc là chị đẹp được dự đoán có mặt trong top 7 chung cuộc. Nữ diễn viên cho thấy nhiều khía cạnh thú vị trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô yếu ca hát, song kỹ năng nhảy, làm chủ sân khấu được khen ngợi. Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng ghi điểm khi nhận được sự yêu thích của nhiều nghệ sĩ. Diva Mỹ Linh nói ngoài nhan sắc nổi bật, Lan Ngọc có năng lượng tích cực, luôn nở nụ cười trên môi. Theo diva, ai mà yêu được Ninh Dương Lan Ngọc là may mắn.

“Người tài năng đã hiếm nhưng có tài mà mang năng lượng thiện lành như cô này quả là vàng ròng” – Mỹ Linh nói.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
Sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào, nam diễn viên trong hội bạn Trấn Thành lộ hint hẹn hò đồng nghiệp.
Ngày 20/2, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chủ nhân của TV MICRO LED 2024 đầu...
- Advertisement -

Phát hiện malware trong 5 ứng dụng trên Google Play

Phần mềm độc hại nguy hiểm mới đã vượt qua hàng rào bảo mật Google Play một cách dễ dàng.

Yêu cầu công khai lãi suất cho vay bình quân đối với khách hàng doanh nghiệp

Công bố lãi suất cho vay bình quân Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho hay, ngay từ đầu...
- Advertisement -