Nintendo Switch 2 có thể ra mắt với chip NVIDIA tùy chỉnh

- Advertisment -

Theo Gaming Bolt, những tin đồn về máy chơi game thế hệ tiếp theo của Nintendo vẫn tiếp tục xuất hiện dày đặc trên mạng Internet, và mặc dù công ty trò chơi Nhật Bản vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ thông tin nào về phiên bản kế nhiệm của Switch, nhưng một số tin đồn vẫn khẳng định rằng máy chơi game Nintendo Switch 2 sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Nintendo Switch 2 có thể ra mắt với chip NVIDIA tùy chỉnh- Ảnh 1.

Nintendo Switch 2 sẽ tiếp tục sử dụng chip tùy chỉnh của NVIDIA

PC MAG

Mới đây, một báo cáo khác được Reuters công bố cũng khẳng định điều tương tự. Theo báo cáo này, trích dẫn từ một nguồn tin giấu tên, máy chơi game tiếp theo của Nintendo sẽ được ra mắt trong năm nay, góp phần thúc đẩy đáng kể sự tăng trưởng của thị trường chip tùy chỉnh cho trò chơi điện tử. Theo đó, phiên bản kế nhiệm của Switch sẽ sử dụng một chip Nvidia tùy chỉnh. Điều này không quá ngạc nhiên khi Switch hiện tại cũng sử dụng chip NVIDIA Tegra X1 tùy chỉnh.

Các tin đồn trước đó cũng cho rằng máy chơi game sẽ hỗ trợ công nghệ nâng cấp đồ họa DLSS và ra mắt với màn hình LCD lớn đến 8 inch. Gần đây, còn có tin tức cho rằng Nintendo sẽ công bố máy chơi game vào tháng 3, với thời điểm phát hành dự kiến vào nửa cuối năm.

Một báo cáo gần đây cũng tuyên bố rằng Switch 2 (hoặc một tên gọi nào đó do Nintendo chọn) sẽ có khả năng tương thích ngược với cả bản vật lý và kỹ thuật số, thậm chí cho phép các nhà phát triển thực hiện các cải tiến kỹ thuật cho các tựa game Switch hiện có.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Những khoảnh khắc lãng mạn trong hôn lễ của Diễm Hương và chồng Việt kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Màn lộ diện mới đây của Karina (aespa) đã làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí.
Sở hữu camera đẹp và sạc nhanh nhưng Redmi Note 13 Pro (4G) được bán với giá chỉ khoảng tầm 7 triệu đồng, trở thành lựa chọn thú vị cho người tiêu dùng.
- Advertisement -

TP.HCM không có chỗ đón trả khách, doanh nghiệp đề xuất đầu tư cảng thủy nội địa

Một tàu cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác tuyến...

Tiền ảo tăng nóng, cấp thiết hoàn thiện khung pháp lý

“Mùa đông” tiền ảo kết thúc? Giữa tuần này, giá tiền ảo bitcoin (BTC) vọt lên mức trên 57.500...
- Advertisement -