NS Thương Tín nhiễm Covid-19, phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền, đang chờ hỗ trợ điều trị

- Advertisment -

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thông tin về nghệ sĩ Thương Tín khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Theo đó, sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của nam tài tử, anh đã nhờ người bạn thân thiết tìm cách liên hệ và hỗ trợ nhưng nhận được thông tin Thương Tín đã mắc Covid-19, đang trong thời gian chờ để được hỗ trợ điều trị.

Chia sẻ với truyền thông, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: “Ngay sau khi có số điện thoại, tôi đã gọi cho anh Thương Tín nhưng không gặp được. Sau đó, anh Thương Tín gọi lại cho tôi. Tôi bày tỏ ý muốn mời anh Thương Tín về chỗ tôi ở nhưng anh Thương Tín nói, anh bị mắc Covid 19 rồi. May mắn được một người bạn có người thân làm ở phòng khám nên đang chờ để được hỗ trợ điều trị. Anh Thương Tín nói, để anh điều trị xong Covid rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá”.

NS Thương Tín nhiễm Covid-19, phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền, đang chờ hỗ trợ điều trị - Ảnh 2.

Trước đó vào tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện. Là người đứng ra kêu gọi và hỗ trợ, Trịnh Kim Chi đã dùng số tiền để thanh toán viện phí, trao tận tay cho Thương Tín 100 triệu và dùng để mua bảo hiểm cho con gái nam tài tử. Sau khi ra viện, vợ con anh bỏ đi vì không chịu được cuộc sống bế tắc, chán chường. Nam diễn viên rơi vào cảnh nghèo khó, nợ nần chồng chất.

Tôi cũng thiếu mấy tháng rồi, nợ 4,5 triệu đồng rồi. Tôi nói với chủ nhà: ‘Tôi chẳng có tiền trả, mấy tháng dịch hoành hành có làm được gì đâu? Thôi thì tùy, muốn làm gì cũng được. Chừng nào có tiền tôi sẽ trả, ai muốn nợ nần?’. Nhưng người ta thương nghệ sĩ nên cũng chưa đuổi”, Thương Tin nghẹn ngào chia sẻ.

NS Thương Tín nhiễm Covid-19, phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền, đang chờ hỗ trợ điều trị - Ảnh 3.

Từng có dự định gia đình mở tiệm tạp hóa nhỏ ngoài quê sống qua ngày, tuy nhiên mới đây, Thương Tín bất ngờ cho biết người vợ đã đem con gái đi nơi khác gần chục ngày vì không chịu nổi cuộc sống bế tắc

NS Thương Tín nhiễm Covid-19, phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền, đang chờ hỗ trợ điều trị - Ảnh 4.
NS Thương Tín nhiễm Covid-19, phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền, đang chờ hỗ trợ điều trị - Ảnh 5.

Thương Tín từng đột quỵ vào tháng 2, được bạn bè hỗ trợ điều trị

NS Thương Tín nhiễm Covid-19, phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền, đang chờ hỗ trợ điều trị - Ảnh 6.

Hiện bạn bè, người thân đang cố gắng kêu gọi, hỗ trợ cho Thương Tín điều trị Covid-19

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.
- Advertisement -

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.
- Advertisement -