NS Việt Anh bức xúc vì bị tung tin đồn, chuyện gì mà khiến Trấn Thành gấp rút xử lý lúc 2 giờ khuya?

- Advertisment -

Trong showbiz Việt, chuyện nghệ sĩ bất thình lình bị tung thông tin tiêu cực liên quan đến tình trạng sức khoẻ xảy ra ngày càng nhiều. Các sao Việt như Thuý Nga, Cát Tường, Cát Phượng… nhiều lần lên tiếng để trấn an khán giả. Mới đây, tình huống này lại xảy ra với nghệ sĩ Việt Anh. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Anh bức xúc trước tin đồn bị tai biến trong khi bản thân vẫn khoẻ, sinh hoạt bình thường.

Đáng nói, người tung tin kia còn liên lạc trực tiếp với Trấn Thành lúc 2 giờ sáng để thông báo khiến người trong cuộc bị một phen giật mình. Nghệ sĩ Việt Anh cho biết “học trò A Xìn” dù đang bận dựng phim nhưng đã xử lý bằng cách nhanh chóng gọi bác sĩ đến để thăm khám sau đó bản thân sẽ sang nhà thầy sau. Dù đây chỉ là một tin bịa đặt nhưng qua cách xử lý của Trấn Thành phần nào chứng minh anh rất quan tâm và dành sự yêu thương đặc biệt cho nghệ sĩ Việt Anh.

NS Việt Anh bức xúc vì bị tung tin đồn, chuyện gì mà khiến Trấn Thành gấp rút xử lý lúc 2 giờ khuya? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Anh đăng hình ảnh mới để phủ nhận thông tin bị tai biến

NS Việt Anh bức xúc vì bị tung tin đồn, chuyện gì mà khiến Trấn Thành gấp rút xử lý lúc 2 giờ khuya? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Việt Anh cho biết Trấn Thành gọi bác sĩ trước rồi chuẩn bị sang nhà khi được người nào đó báo tin lúc 2 giờ sáng

Trấn Thành là một trong những học trò cưng của nghệ sĩ Việt Anh, cả hai có sự đồng điệu ở quan điểm sống và cách làm nghề. Nghệ sĩ Việt Anh thường xuyên góp mặt trong các dự án của Trấn Thành, nhiều lần đi du lịch và ăn uống cùng nhau. “Thầy” của Trấn Thành cho biết cuộc sống tốt và ổn định hơn nhờ sự giúp đỡ của học trò cưng.

NS Việt Anh bức xúc vì bị tung tin đồn, chuyện gì mà khiến Trấn Thành gấp rút xử lý lúc 2 giờ khuya? - Ảnh 4.

Trấn Thành thường xuyên gặp gỡ thân mật với “thầy” Việt Anh

NS Việt Anh bức xúc vì bị tung tin đồn, chuyện gì mà khiến Trấn Thành gấp rút xử lý lúc 2 giờ khuya? - Ảnh 5.

NS Việt Anh nhiều lần công khai dành lời khen, bênh vực Trấn Thành trên mạng xã hội

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.
Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
Sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào, nam diễn viên trong hội bạn Trấn Thành lộ hint hẹn hò đồng nghiệp.
- Advertisement -
- Advertisement -