Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần

- Advertisment -

Thanh Ngọc là nữ ca sĩ trong nhóm nhạc Mắt Ngọc nổi tiếng một thời. Cô từng được biết tới và mến mộ qua những ca khúc như Cafe đắng và mưa, Hai người một ngã rẽ… Vào năm 2011, khi sự nghiệp vẫn đang phát triển, Thanh Ngọc bất ngờ thông báo về chung một nhà với bạn trai. Trong 2 năm đầu kết hôn, vợ chồng nữ ca sĩ chia sẻ chưa muốn có con vội để tận hưởng cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, tới khi cả hai tính tới chuyện có thêm thành viên thì mãi không thấy tin vui. Khi đi khám, Thanh Ngọc mới biết dự trữ buồng trứng của mình quá thấp. Theo nữ ca sĩ, cô được chẩn đoán giảm dự trữ buồng trứng – một căn bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, rất khó để có con. Vợ chồng Thanh Ngọc đã thử qua rất nhiều phương pháp nhưng đều không có tin vui. Cả hai từng nghĩ tới chuyện nhận con nuôi vì hành trình có con quá gian nan.

Thanh Ngọc sau đó đã thực hiện phương pháp IVF (thụ tinh ống nghiệm) để có con. Trong một chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ cô phải trải qua hành trình vất vả, nhiều thử thách: “Tổng cộng tôi kích trứng 7 lần, 3 lần thụ tinh trong ống nghiệm cũng có khi đậu nhưng không có duyên với mình. Có thai bé là cái phôi cuối cùng rồi. Khi thử que lên 2 vạch, hai vợ chồng vừa mừng vừa lo. Trong thai kỳ tôi luôn lo lắng, không dám chụp hình khi mang bầu luôn”.

Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 2.

Vào năm 2011, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Thanh Ngọc bất ngờ thông báo kết hôn

Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 3.

Ca sĩ Thanh Ngọc trải qua quá trình 7 lần kích trứng, 3 lần thụ tinh ống nghiệm mới có con thành công

Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 4.

Cả hai từng nghĩ tới chuyện nhận con nuôi vì hành trình có con quá gian nan và vất vả

Khi có con, nữ ca sĩ Thanh Ngọc được bác sĩ dặn dò phải cẩn thận và chú ý hơn. Do cơ thể và cổ tử cung yếu, nhau thai có dấu hiệu bóc tách nên nữ ca sĩ phải hạn chế đi lại để giữ thai. Vì không được vận động trong thời gian dài để giữ an toàn cho em bé trong bụng, chân của Thanh Ngọc đã từng bị teo nhỏ.

Trong suốt thai kỳ, Thanh Ngọc hầu như nằm trên giường. Mỗi lần đi khám thai, ông xã sẽ bế cô hoàn toàn từ lúc ra xe đến lúc vào phòng khám rồi ra về: “Giai đoạn tôi có bầu, mỗi ngày mẹ đều qua nhà nấu cơm cho tôi ăn. Còn mọi thứ, chồng tôi chăm hết. Từ việc ẵm tôi ra ngoài gội đầu, lau mình mỗi ngày. Đi bác sĩ, cũng anh ẵm tôi lên xe, xuống xe, ẵm lên lầu, rồi ẵm về…”, nữ ca sĩ từng chia sẻ trong một chương trình.

Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 5.

Sau 8 năm, nữ ca sĩ hạnh phúc khi đón chào con đầu lòng

Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 6.

Vì phải hạn chế đi lại để giữ an toàn cho em bé trong bụng, chân của Thanh Ngọc còn bị teo nhỏ do không vận động trong nhiều tháng

Sau hành trình dài mang thai, nữ ca sĩ đã chào đón con đầu lòng ở tuần thứ 31. Sau khi nhóc tỳ ra đời, Thanh Ngọc cũng không được ở bên cạnh con mà phải để nhóc tỳ qua bệnh viện khác để theo dõi sức khoẻ. “Bé sinh ra được 1,6 kg, vừa đặt lên người tôi thôi, cũng chỉ kịp sờ người bé còn chưa kịp nhìn thì bé đã được mang qua bệnh viện nhi khác để chăm sóc sức khỏe. Chồng tôi phải chạy đi chạy lại giữa hai bệnh viện để lấy sữa từ mình qua cho con, mà ngày bé uống tới 9 cữ. Được 1 tuần, bé được chuyển sang một bệnh viện khác nằm thêm 5 tuần. Thời gian đó ngày nào vợ chồng tôi cũng lên ấp con 3 lần”, Thanh Ngọc chia sẻ.

Sau sinh, cô còn gặp phải vấn đề về tâm lý, rối loạn âu lo. Hiện tại, vợ chồng nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Cô vừa đi hát vừa chăm lo cho cuộc sống gia đình nhỏ.

Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ chào đón con đầu lòng ở tuần thứ 31 sau quá trình mang thai vất vả và gian nan

Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 8.
Nữ ca sĩ Vbiz vất vả có con sau 8 năm kết hôn: Bị bệnh suy giảm số lượng trứng không hồi phục, từng phải kích trứng 7 lần - Ảnh 9.

Ca sĩ Thanh Ngọc đang có cuộc sống viên mãn cùng chồng bác sĩ và con trai

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.
Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -

Annie Nguyễn, sáng lập Viện thẩm mỹ Annie: Làm đẹp với phiên bản của chính mình

Biết kiếm tiền đúng chỗ Theo học ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital (Australia), Annie Nguyễn...

Ngân hàng Việt vẫn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

Ảnh minh họa. Thương vụ tỷ USD khuấy động thị trường M&A Đầu tuần này, VPBank ký thỏa...
- Advertisement -