OPPO giới thiệu smartphone phổ thông A16k giá 3,69 triệu đồng

- Advertisment -

OPPO vừa giới thiệu dòng smartphone phổ thông A16k mới tại thị trường Việt Nam với giá bán 3,69 triệu đồng.

OPPO A16k có thiết kế tinh tế và gọn nhẹ, độ mỏng 7,85 mm và trọng lượng chỉ 175 g với 2 màu Đen và Xanh cùng với viền cong 3D dễ cầm.

OPPO A16kMặt trước, OPPO A16k trang bị màn hình 6,52 inch HD+. Màn hình được hỗ trợ với một loạt các tính năng bao gồm Màn hình Sunlight, Màn hình Moonlight và Đèn nền thông minh AI giúp bảo vệ mắt người dùng.

OPPO A16kOPPO A16k được trang bị vi xử lý MediaTek Helio G35 được đẩy mạnh hiệu suất bởi Hệ thống tăng cường. Viên pin lớn 4230mAh kết hợp nhiều tính năng sạc bao gồm Chế độ siêu chờ ban đêm, Tối ưu hoá sạc đêm và Chế độ siêu tiết kiệm pin.

OPPO A16kPhần cứng của A16k được tối ưu hóa một cách hoàn thiện nhất với ColorOS 11.1 mới đi kèm các tính năng như Cửa sổ FlexDrop, Dịch nhanh ba ngón tay và Chụp ảnh màn hình Freeform.

Về khả năng chụp ảnh, OPPO A16k trang bị camera chính 13MP cùng với một số tính năng nâng cấp như thuật toán HDR ngược sáng, Chế độ Màu rực rỡ và Ba bộ lọc ban đêm mới được giới thiệu cũng giúp người dùng chụp các cảnh đêm với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra cả camera trước và sau của điện thoại đều được trang bị tính năng làm đẹp AI của OPPO.

OPPO A16kOPPO A16k chính thức được lên kệ từ ngày 01/12/2021 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Với cấu hình 3GB RAM + 32GB ROM, sản phẩm có giá bán lẻ chính thức 3.690.000 đồng.

  • Xem thêm: Smartphone dành cho giới trẻ OPPO A95 với công nghệ mở rộng RAM, giá 6,99 triệu đồng

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -