P&G ra mắt “Chương trình đào tạo cho doanh nhân nữ” lần đầu tiên tại Việt Nam

- Advertisment -

Sáng kiến này nhằm mục đích nâng cao năng lực phát triển kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đồng thời giúp các doanh nhân nữ phát huy hết tiềm năng của mình trong mọi giai đoạn phát triển sự nghiệp.

Chương trình tập huấn vừa được khai mạc tại TP.HCM, với sự tham dự của Phó tổng lãnh sự Mỹ Anne Benjaminson, đại diện từ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam trực thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam trực thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UN Women Việt Nam, Hội nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE), cùng đại biểu từ 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại Việt Nam.

Sáng kiến Women Entrepreneurs Academy (WEA) là một những chương trình trọng điểm nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ của Tập đoàn P&G tại khu vực châu Á Thái Bình Dương trong nhiều năm qua. Kể từ năm 2017, với sự hợp tác cùng Tổ chức WEConnect International, chương trình đã được tổ chức thành công tại hơn 10 quốc gia, hỗ trợ hơn 520 chủ doanh nghiệp nữ tiếp cận với các khóa đào tạo của P&G toàn cầu bao gồm các chủ đề như: Xây dựng kỹ năng lãnh đạo, sắp xếp và thực hiện chiến lược kinh doanh, ứng dụng công nghệ vào quy trình mua sắm…

Chương trình tập huấn bao gồm nội dung học trực tiếp tại TP HCM, cùng với các buổi thảo luận trực tuyến trong vòng 2 tháng tiếp theo. Nội dung đào tạo bao gồm: kỹ năng lãnh đạo, quản trị nhân sự, xây dựng và phát triển thương hiệu, phát triển hệ thống phân phối/bán hàng, và cải thiện kỹ năng thương lượng… Mục tiêu của chương trình không chỉ truyền đạt kiến thức, mà còn xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho các nữ doanh nhân, giúp họ chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau. Từ đó tạo ra một cộng đồng truyền cảm hứng, nơi phát huy sức mạnh của tiếng nói phụ nữ cũng như phát triển doanh nghiệp của họ.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cựu thành viên T-ara không quên dành những lời khen “có cánh” cho bạn trai mới.
Sau nhiều lần vướng tranh cãi, Thái Trinh lên tiếng nói rõ thái độ với Quang Đăng khi làm việc chung tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.
V (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 11/12 tới đây.
Hà Kino đã có dòng tâm sự thu hút sự chú ý của netizen sau khi bị loại ở công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
- Advertisement -

Khán giả không tin nổi nghệ sĩ Thanh Quý nhiều năm liên tiếp trượt NSND

Nữ diễn viên năm nay tiếp tục không có tên trong danh sách nghệ sĩ được công nhận NSND. Có nhiều lý do để NSƯT Thanh Quý vô duyên với danh hiệu này.

Nữ diễn viên mắng người hâm mộ

Lee Se Hee trách fan "hậu đậu, ngốc nghếch", yêu cầu người hâm mộ tự mua đồ tẩm bổ, thay vì tốn tiền in quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm.
- Advertisement -