Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở

- Advertisment -

Trong dịp đầu năm mới, dàn sao nữ trong showbiz Việt đều xúng xính lựa chọn mặc áo dài khoe nhan sắc dịu dàng đằm thắm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lại chiếm sóng mạng xã hội bằng hình ảnh quyến rũ.

Vào ngày 10/2, giọng ca sinh năm 1984 đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân mặc trang phục tông màu trắng, có thiết kế khéo léo khoe lưng trần gợi cảm. “Mùng 1 Tết. Mang hẳn chiếc túi to đi để nhận lì xì cho nó cẩn thận”, Phạm Quỳnh Anh viết. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng sắc vóc của giọng ca sinh năm 1984 vẫn thon gọn, ngày càng thăng hạng.

Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi xuất hiện với trang phục quyến rũ gợi cảm

Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 3.
Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 4.
Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Sắc vóc của nữ ca sĩ sinh năm 1984 ngày càng mặn mà, thăng hạng

Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 7.

Tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3 với bạn trai kém tuổi

Phạm Quỳnh Anh từng là thành viên nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Trong sự nghiệp ca hát, cô được biết đến với nhiều ca khúc như Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Tất cả sẽ thay em…

Dù đã công khai mối quan hệ hơn 1 năm nhưng ca sĩ vẫn giấu danh tính, hình ảnh bạn trai vì muốn tôn trọng sự riêng tư của “nửa kia”. Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai không phải doanh nhân giàu có mà chỉ là người bình thường. “Anh là người chu đáo, biết quan tâm, sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng tôi mọi điều trong cuộc sống. Sau khi sinh con, tôi không có cảm giác thức đêm chăm con vì anh đã ‘cân’ hết rồi”, Phạm Quỳnh Anh cho biết.

Nói về cuộc sống hiện tại, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Có lẽ thời điểm này, sự bình yên đến với tôi bởi vì tôi đã chấp hành tất cả nguyên tắc mà mình đề ra: Sự tôn trọng lẫn nhau, tích cực trong suy nghĩ, chọn lựa cách ứng xử văn minh để làm sao mọi chuyện được nhẹ nhàng nhất, tốt nhất cho các con, cho gia đình mình. Cuộc đời đã dạy tôi rất nhiều, coi như đến thời điểm này, tôi đã hoàn thành được một khóa học”.

Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 8.
Phạm Quỳnh Anh táo bạo đổi style gợi cảm, sắc vóc thăng hạng sau 3 lần sinh nở - Ảnh 9.

Giọng ca Tất cả sẽ thay em đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.
Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.
Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
- Advertisement -
- Advertisement -