Phía đại diện lên tiếng vụ ồn ào của Hoa hậu Thiên Ân: “Không có chuyện bị cấm thi tốt nghiệp như lời đồn”

- Advertisment -

Từ sau khi trao lại sứ mệnh cho Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Thiên Ân vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và thử sức ở nhiều vai trò. Tuy nhiên, mới đây nàng hậu sinh năm 2000 vướng ồn ào nghi vấn bị cấm thi do vắng mặt quá nhiều buổi học. Mọi chuyện xuất phát từ bức ảnh được cho là chụp lại thông tin Thiên Ân ở trường Greenwich Việt Nam, cô bị xếp vào danh sách không đủ điều kiện thi học kỳ vì nghỉ 37 buổi học. Hoa hậu Thiên Ân từng thông báo nhận được học bổng tại trường hồi tháng 3/2023.

Trước thông tin này, phía nhà trường đã đưa ra phản hồi. Cụ thể, Giám đốc Greenwich Việt Nam – thầy Nguyễn Nhựt Tân chia sẻ: “Em Thiên Ân mới bắt đầu học ở trường từ đầu năm 2023 và đang chuẩn bị học tiếng Anh, không có chuyện bị cấm thi tốt nghiệp như lời đồn”.

Phía đại diện lên tiếng vụ ồn ào của Hoa hậu Thiên Ân: Không có chuyện bị cấm thi tốt nghiệp như lời đồn - Ảnh 2.

Hoa hậu Thiên Ân đang trong quá trình học tiếng Anh trước khi bắt đầu học chuyên ngành, không có chuyện cô bị cấm thi

Phía đại diện nàng hậu cho biết thêm Hoa hậu Thiên Ân hiện đã hoàn thành chương trình hệ Cao đẳng trường Công nghiệp TP.HCM, dự kiến sẽ tốt nghiệp vào tháng 3/2024. Chương trình học tại Greenwich là do Thiên Ân đạt được học bổng vào tháng 3/2023, cô muốn nâng cao kiến thức nên quyết định học thêm ở ngôi trường thứ 2. Trong quá trình học, Thiên Ân vẫn phải tham gia các hoạt động, công việc theo lịch trình nên thời gian dự kiến sẽ lâu hơn các bạn sinh viên khác.

Phía đại diện lên tiếng vụ ồn ào của Hoa hậu Thiên Ân: Không có chuyện bị cấm thi tốt nghiệp như lời đồn - Ảnh 3.

Hoa hậu Thiên Ân cho biết việc học tập song song với làm việc nên thời gian hoàn thành dự sẽ trễ hơn so với các bạn sinh viên cùng khoá

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch sau khi trao lại vương miện, Thiên Ân nói: “Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi sẽ trau dồi và học tập liên quan đến diễn xuất, nền tảng là thứ quan trọng nhất khi mình muốn làm một điều gì đó. Ngoài ra, tôi sẽ tiếp tục học ở trường vì việc học có kiến thức để hoàn thiện bản thân rất quan trọng”.

Trong thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Thiên Ân là nàng hậu nhiều lần dính vào tin đồn tiêu cực, cô thổ lộ: “Chia sẻ một cách thành thật là tôi đọc rất nhiều bình luận, đến lúc các anh chị trong ekip phải ngăn không cho tôi xem nữa. Sau này, tôi ý thức nên lựa chọn xem những điều hướng đến cuộc sống tích cực, không chỉ cho bản thân mình mà còn lan tỏa đến người khác. Tôi cũng đã vơi dần việc đọc bình luận tiêu cực để tập trung học cách nhìn nhận vào sự việc nhiều hơn, tôi rèn luyện bản thân mỗi ngày để hoàn thiện tốt nhất”.

Phía đại diện lên tiếng vụ ồn ào của Hoa hậu Thiên Ân: Không có chuyện bị cấm thi tốt nghiệp như lời đồn - Ảnh 4.

Hơn ai hết, Thiên Ân từng chia sẻ cô ý thức được tầm quan trong của việc học tập, bổ sung thêm kiến thức để thực hiện các sự định lớn hơn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -