Puka – Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật?

- Advertisment -

Đám cưới ngày 16/11 của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã “chốt sổ” chuỗi sự kiện trọng đại của cặp đôi. So với hôn lễ tại resort Cam Ranh và nhà hàng sang trọng tại TP.HCM thì Puka siết chặt an ninh, thuê đội vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ các khách mời và ngăn chặn đám đông hiếu kỳ tụ tập tại Đồng Tháp. Suốt những ngày qua, cư dân mạng như được “ăn cưới online” khi mọi khoảnh khắc trong hôn lễ đều được cập nhật “nhanh như chớp”. Thế nhưng, ít ai nhắc đến việc cô dâu chú rể đã đưa ra quy định khắt khe cho các khách mời đến chung vui.

Theo đó, trên mỗi bàn tiệc tại đám cưới ở Đồng Tháp, Puka đều 1 tấm bảng với dòng thông báo: Bà con cô bác thân thương của tụi con ơi. Mong bà con cô bác đến dự đám cưới chung vui giúp gia đình không livestream (phát trực tiếp). Bà con có thể quay, chụp clip giữ làm kỷ niệm không đăng tải lên mạng xã hội”. Song song đó, cô dâu Puka cũng đại diện gia đình trực tiếp thông báo lại lần nữa với các khách mời về quy định này.

Puka - Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật? - Ảnh 2.

Puka và Gin Tuấn Kiệt đưa ra quy định khách mời không livestream, đăng clip lên mạng xã hội

Tuy nhiên, trong thời điểm diễn ra hôn lễ và cả sau đó, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện rất nhiều clip quay nghệ sĩ do khách mời đến dự cưới đăng tải. Không chỉ những quan khách của nhà Puka mà đến các sao Việt như Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm, Quang Trung… đều “phạm luật” khi chia sẻ clip những khoảnh khắc đặc biệt trong đám cưới của cặp đôi. Thậm chí, vào đêm tiệc 15/11, Minh Dự còn phát trực tiếp quang cảnh và các hoạt động bên trong nhà Puka lên fanpage cá nhân.

Puka - Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật? - Ảnh 3.

Các khách mời của gia đình chia sẻ hàng loạt clip quay lại cảnh vui chơi, nhảy múa của các nghệ sĩ lên mạng xã hội

Puka - Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật? - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm là sao Việt cập nhật nhiều và nhanh nhất mọi hoạt động trong đám cưới Puka lên fanpage

Puka - Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật? - Ảnh 5.

Tối 15/11, Minh Dự còn livestream để giao lưu tại đám cưới Puka

Puka - Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật? - Ảnh 6.

Nhiều người tụ tập bên ngoài nhà Puka để xem các nghệ sĩ đổ bộ

Puka - Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật? - Ảnh 7.

Bên trong nhà, công tác an ninh được đảm bảo vì có rất nhiều vệ sĩ

Puka - Gin Tuấn Kiệt có quy định khắt khe cho khách mời tại Đồng Tháp, là gì mà cả sao Vbiz và nhiều người đều phạm luật? - Ảnh 8.

Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt có sức hút khủng trên mạng xã hội

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 100.000 đồng/lượng ở chiều mua và tăng 1,1 triệu đồng/lượng...
Thực trạng thương mại điện tử Việt Nam Theo dữ liệu báo cáo của Trung tâm Phát triển thương...
TS.Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam Mới đây,...
Ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lẫn Ca Sĩ Mặt Nạ, Bảo Anh đều để lộ tình hình sức khỏe khiến fan lo lắng.
- Advertisement -
- Advertisement -