Quang Anh Rhyder bị “bóc” khoảnh khắc tình tứ bên cô gái lạ ngày đầu năm, “Dispatch” đứng sau chẳng phải ai xa lạ!

- Advertisment -

Dịp đầu năm mới cũng là thời khắc ý nghĩa để nhiều nghệ sĩ chia sẻ điều đặc biệt trong cuộc sống. Người thì công khai chuyện tình cảm, người thì đăng tải khoảnh khắc được cầu hôn… Mỗi người mỗi kiểu “đánh úp” công chúng nhưng có lẽ Quang Anh Rhyder là trường hợp có 1-0-2.

Cụ thể, trong ngày bước qua năm 2024, Quang Anh Rhyder khiến dân mạng chú ý khi lộ khoảnh khắc tình tứ bên một cô gái. Trong bức ảnh, giọng ca Chịu cách mình nói thua cùng cô gái diện đồ ton-sur-ton và cả hai thoải mái nắm chặt tay nhau trên phố.

Quang Anh Rhyder bị bóc khoảnh khắc tình tứ bên cô gái lạ ngày đầu năm, Dispatch đứng sau chẳng phải ai xa lạ! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Quang Anh Rhyder xuất hiện tình tứ bên một cô gái

Có thể thấy, khoảnh khắc được chụp vội nên chất lượng hình ảnh không cao. Trong ảnh, Quang Anh Rhyder nhìn hướng khác và dường như không biết mình rơi vào ống kính, còn cô gái đi cùng lại không lộ rõ mặt. Ngay sau khi bức ảnh Quang Anh Rhyder tình tứ bên cô gái giấu mặt được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi rôm rả. Và người đứng sau bức ảnh gây xôn xao này chính là Andree – HLV của Quang Anh Rhyder tại Rap Việt mùa 3.

Andree chính là người đăng tải khoảnh khắc Quang Anh Rhyder nắm chặt tay một cô gái. Nam rapper thẳng tay “bóc” khoảnh khắc đặc biệt của học trò với dòng trạng thái: “Dân chơi”. Bên dưới bài đăng, Quang Anh Rhyder cũng có bình luận tương tác nhưng không đả động gì những thắc mắc của mọi người về danh tính cô gái đi cùng.

Từ đây, nghi vấn cô gái trong hình là bạn gái của Quang Anh Rhyder cũng trở nên rầm rộ. Tuy nhiên cũng có cư dân mạng cho rằng thực hư ra sao phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Quang Anh Rhyder bị bóc khoảnh khắc tình tứ bên cô gái lạ ngày đầu năm, Dispatch đứng sau chẳng phải ai xa lạ! - Ảnh 3.

Phản ứng của Quang Anh Rhyder khi bị chính thầy của mình “bóc” chuyện tình cảm ngay đầu năm mới

Quang Anh Rhyder bị bóc khoảnh khắc tình tứ bên cô gái lạ ngày đầu năm, Dispatch đứng sau chẳng phải ai xa lạ! - Ảnh 4.

Trong Rap Việt mùa 3, Quang Anh Rhyder là một trong thành viên thuộc đội Andree

Quang Anh Rhyder bị bóc khoảnh khắc tình tứ bên cô gái lạ ngày đầu năm, Dispatch đứng sau chẳng phải ai xa lạ! - Ảnh 5.

Không chỉ nâng đỡ trong chương trình, Andree còn duy trì mối quan hệ thân thiết với học trò sau khi Rap Việt kết thúc

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.
Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.
Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
- Advertisement -
- Advertisement -