Quỳnh Lương công khai gọi bạn trai thiếu gia là “chồng”, đã bí mật đăng ký kết hôn?

- Advertisment -

Vào ngày 18/1, Quỳnh Lương đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ khoảnh khắc “tình bể bình” sát rạt bên bạn trai thiếu gia Nguyễn Tiến Phát.

Kèm theo đoạn video này, Quỳnh Lương còn đính kèm lời bài hát đáng yêu bày tỏ mong muốn được làm em bé và người yêu lì xì vào dịp Tết. “Vì nền kinh tế cá nhân, gần Tết đến phải yêu chồng nhiều hơn”, nữ diễn viên viết. Quỳnh Lương công khai gọi bạn trai thiếu gia Nguyễn Tiến Phát là “chồng” khiến netizen rần rần xôn xao. Cư dân mạng liền cho rằng cặp đôi đã bí mật đăng ký kết hôn. Tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.

Quỳnh Lương đăng tải khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai thiếu gia Nguyễn Tiến Phát

Quỳnh Lương công khai gọi bạn trai thiếu gia là chồng, đã bí mật đăng ký kết hôn? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 còn công khai gọi nửa kia là “chồng”

Trước đó vào ngày 17/11/2024, Tiến Phát gây bất ngờ khi đăng tải dòng chú thích về ngày 17/1/2024 cùng biểu tượng trái tim trắng. Quỳnh Lương trước đó cũng đã đăng story với dòng chú thích 17/1/2024 tương tự bạn trai. Nữ diễn viên còn chèn story ca khúc Người bình thường – sáng tác của Vũ Cát Tường. Động thái của cặp đôi khiến netizen nghi ngờ cả hai đã bí mật “chốt đơn”.

Quỳnh Lương công khai gọi bạn trai thiếu gia là chồng, đã bí mật đăng ký kết hôn? - Ảnh 4.
Quỳnh Lương công khai gọi bạn trai thiếu gia là chồng, đã bí mật đăng ký kết hôn? - Ảnh 5.

Quỳnh Lương và bạn trai Nguyễn Tiến Phát đều ẩn ý nhắc tới ngày 17/11/2024

Quỳnh Lương – Tiến Phát nên duyên từ chương trình Người ấy là ai 2023. Sau khi thành đôi, cả hai thoải mái công khai nhiều hình ảnh tình tứ trên MXH. Trải qua thời gian dài bên nhau, cặp đôi đã vượt qua nhiều “sóng gió”, liên tục bị đồn thổi rạn nứt. Nguyên do vì trên trang cá nhân của Quỳnh Lương ẩn toàn bộ video, hình ảnh liên quan đến thiếu gia Trà Vinh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng có khá nhiều status ẩn ý về cuộc sống một mình, chuyện tình yêu… Tuy nhiên, Quỳnh Lương – Tiến Phát vẫn gắn bó bền chặt cho tới thời điểm hiện tại.

Cô cũng từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: “Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự ‘đốt’ thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé…”.

Quỳnh Lương công khai gọi bạn trai thiếu gia là chồng, đã bí mật đăng ký kết hôn? - Ảnh 6.

Quỳnh Lương và Tiến Phát nên duyên từ chương trình Người ấy là ai

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sở hữu camera đẹp và sạc nhanh nhưng Redmi Note 13 Pro (4G) được bán với giá chỉ khoảng tầm 7 triệu đồng, trở thành lựa chọn thú vị cho người tiêu dùng.
Một tàu cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác tuyến...
“Mùa đông” tiền ảo kết thúc? Giữa tuần này, giá tiền ảo bitcoin (BTC) vọt lên mức trên 57.500...
- Advertisement -

Kiên định phương án cơ cấu lại “ông lớn” ngành đường sắt

Việc cơ cấu lại VNR được khởi động từ năm 2016 với mục tiêu hoàn thành việc...

Kiều hối đạt kỷ lục mới

Kiều hối là một nguồn ngoại tệ lớn, tính từ năm 1993 - năm đầu tiên có thông tin...
- Advertisement -