Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu “chặt chém”, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe?

- Advertisment -

Là một người con Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên đã lựa chọn trang phục từ bánh tét để đem đến đấu trường Miss Universe 2021. Giống như bánh chưng ngoài Bắc, bánh tét trong Nam, bánh tét lá cẩm là một món thường thấy trong các gia đình miền Tây mỗi dịp Tết.

Cho đến mới đây, hình ảnh Kim Duyên diện trang phục bánh tét này đã được chia sẻ khắp các diễn đàn. Có thể thấy, trang phục có thiết kế khá độc đáo, vừa giúp người đẹp tôn được vóc dáng, vừa mang đậm bản sắc dân tộc. Ai nấy đều hy vọng Kim Duyên sẽ sớm làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, hiện BTC vẫn chưa công bố hình ảnh về trang phục bánh Tét này với truyền thông.

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 2.

Kim Duyên đã công bố trang phục lấy cảm hứng từ bánh tét trước đó

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 3.
Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 4.
Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 5.

Trang phục dân tộc của Kim Duyên bị lan truyền trên các trang MXH

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 6.

Kim Duyên đang trên đường chuẩn bị chinh chiến Miss Universe

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Học trò của Minh Tú đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng, rất nhiều người đang cầu nguyện cho cô tai qua nạn khỏi.
Lại một lần nữa "thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng "đốn tim" cộng đồng mạng bởi những biểu cảm dễ thương hết nấc.
Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
- Advertisement -

Royal School được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level

Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.

Thái Bình tìm nhà đầu tư cho dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ đồng

Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -