Redmi Note 13 đạt 25.000 đơn hàng sau 1 tuần mở bán

- Advertisment -

Chia sẻ về thành công của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, ông Patrick Chou – Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe người tiêu dùng để mang đến các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của họ. Sự đón nhận của người dùng Việt Nam với Redmi Note 13 series và các sản phẩm khác của Xiaomi cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng. Tôi tin rằng với mức giá tốt, thiết kế đẹp và hiệu năng mạnh mẽ, dòng Redmi Note sẽ còn tiếp tục chiếm được tình cảm của nhiều tín đồ công nghệ tại Việt Nam”.

Redmi Note 13 đạt 25.000 đơn hàng sau 1 tuần mở bán- Ảnh 1.

Redmi Note 13 Pro+ 5G là phiên bản cao cấp nhất trong loạt máy vừa ra mắt của Xiaomi

T.L

Được biết, dòng smartphone Redmi Note 13 sở hữu thiết kế ấn tượng với thân máy vuông vức, bảng màu sắc trẻ trung với 3 phiên bản gồm Redmi Note 13, Redmi Note 13 Pro 5G và Redmi Note 13 Pro+ 5G.

Trong đó, Redmi Note 13 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon mạnh mẽ giúp đáp ứng dễ dàng các tác vụ hằng ngày. Phiên bản Redmi Note 13 Pro 5G được nâng cấp lên bộ vi xử lý Snapdragon 7s Gen 2, sản xuất trên tiến trình 4nm.

Phiên bản Redmi Note 13 Pro+ 5G được trang bị chipset MediaTek Dimensity 7200-Ultra mạnh mẽ giúp người dùng tận hưởng khung hình mượt mà khi chơi game hoặc thực hiện đa tác vụ một cách dễ dàng. Công nghệ chip 4nm và MediaTek HyperEngine 5.0 tối ưu hóa khả năng chơi game, đồng thời kiểm soát năng lượng hiệu quả.

Cả ba phiên bản của Redmi Note 13 series đều sở hữu viên pin lớn cùng công nghệ sạc nhanh ấn tượng. Phiên bản Redmi Note 13 tiêu chuẩn hỗ trợ sạc nhanh 33W cho viên pin 5.000 mAh, Redmi Note 13 Pro 5G sở hữu sạc nhanh 67W cho viên pin 5.100 mAh, Redmi Note 13 Pro+ được trang bị sạc nhanh 120W cho viên pin 5.000 mAh giúp nạp đầy pin chỉ trong 19 phút.

Bên cạnh đó, Redmi Note 13 series cũng được trang bị màn hình cảm ứng nước và chứng nhận kháng nước, kháng bụi bẩn hàng đầu giúp người dùng yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.
Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.
Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
- Advertisement -
- Advertisement -