Rộ ảnh Công Lý đọc kịch bản cùng các nghệ sĩ Táo Quân, “Cô Đẩu” trở lại trong dịp Tết 2024?

- Advertisment -

Mới đây, trên MXH xôn xao hình ảnh được cho là dàn nghệ sĩ quen mặt của Táo Quân đang tập luyện cho chương trình năm 2024. Ngoài Quốc Khánh, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Bắc, sự xuất hiện của NSND Công Lý khi đang chăm chú đọc kịch bản khiến cư dân mạng cho rằng “Cô Đẩu” sẽ tái xuất tại Táo Quân sắp tới. Thế nhưng trên thực tế, đây là hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ từ năm 2019. Đến nay, thông tin NSND Công Lý có trở lại chương trình hay không vẫn chưa được đơn vị sản xuất công bố tới khán giả.

Rộ ảnh Công Lý đọc kịch bản cùng các nghệ sĩ Táo Quân, Cô Đẩu trở lại trong dịp Tết 2024? - Ảnh 2.

Hình ảnh lan truyền trên MXH làm rộ tin NSND Công Lý quay trở lại Táo Quân năm nay. Thế nhưng thực tế, đây là hình hậu trường tập luyện từ năm 2019

Từ trước đến nay, khi nhắc đến Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân, khán giả liền nghĩ ngay tới với hình ảnh “Cô Đẩu” đanh đá, chua ngoa và có phần ghê gớm do NSND Công Lý thủ vai. Sau 1 năm xa chương trình vì lý do sức khỏe, sự xuất hiện của NSND Công Lý ở Táo Quân 2023 khiến khán giả và đồng nghiệp xúc động dù không có nhiều lời thoại. Người hâm mộ gửi lời chúc NSND Công Lý hồi phục sức khỏe để trở lại Táo Quân 2024.

Rộ ảnh Công Lý đọc kịch bản cùng các nghệ sĩ Táo Quân, Cô Đẩu trở lại trong dịp Tết 2024? - Ảnh 3.

Vào 30/12 vừa qua, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý đăng ảnh khoe về “job (công việc – PV) cuối năm”. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận cho rằng “Cô Đẩu” đang đọc kịch bản Táo Quân 2024

Gần đây, MXH rộ lên nhiều thông tin khác nhau về Táo Quân 2024, trong đó có tin đồn nghệ sĩ Thái Sơn sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu. Trước những lời đồn đoán từ cư dân mạng, Thái Sơn cho biết anh đang tập luyện cho chương trình Gala cười còn Táo Quân thì anh chưa nhận được thông tin gì.

Rộ ảnh Công Lý đọc kịch bản cùng các nghệ sĩ Táo Quân, Cô Đẩu trở lại trong dịp Tết 2024? - Ảnh 4.

Diễn viên Thái Sơn được đồn đoán thay thế NSND Công Lý

Năm nay, chương trình Táo Quân 2024 sẽ đổi mới về nội dung nhưng vẫn đề cập đến những vấn đề nóng hổi của xã hội trong năm qua, đặc biệt là vấn đề kinh tế. Đạo diễn Trần Lực cho biết sẽ đem đến một phiên bản Táo Quân đầy mới lạ tới khán giả. Dàn nghệ sĩ tham gia sẽ giữ nguyên 50% những gương mặt quen thuộc với khán giả, ngoài ra có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mới.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Netizen không ngừng tranh cãi xem Lưu Diệc Phi hay Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất sắc hơn khi tạo dáng cùng kiểu trên tạp chí.
Động thái đầu tiên của Hwang Jung Eum sau khi chia tay đại gia đã gây xôn xao mạng xã hội.
Người hâm mộ tựa game Elden Ring đình đám đang rất mong đợi bản mở rộng Shadow of the Erdtree.
Điểm cháy mới được phát hiện vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 21/2, theo hướng thôn Dền Thàng (xã Tả Van, thị xã Sa Pa) về phía tỉnh Lai Châu.
- Advertisement -

Để sầu riêng giữ được “ngôi vương” xuất khẩu

Sầu riêng cũng trở thành sản phẩm xuất khẩu số 1 của ngành hàng rau quả với...

Tín dụng tại TP.HCM giảm 0,93% trong tháng đầu năm

Theo ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nguyên nhân tác động đến kết...
- Advertisement -