Rộ ảnh Phạm Quỳnh Anh hẹn hò cùng bạn trai tin đồn, tiết lộ luôn mối quan hệ với người thân?

- Advertisment -

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh Phạm Quỳnh Anh đi ăn cùng 1 chàng trai và gia đình. Theo những gì netizen đồn đoán, người ngồi bên cạnh nữ ca sĩ chính là “nửa kia” của cô. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng bức ảnh đang được chia sẻ một cách rộng rãi. Ai nấy đều mong Phạm Quỳnh Anh sẽ lên tiếng xác thực khoảnh khắc này.

Trước đó đã xuất hiện một số thông tin hiếm hoi về bạn trai nữ ca sĩ. Cụ thể, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn. Anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là 1 doanh nhân thành đạt. Điểm đặc biệt nhất phải kể đến là người đàn ông này rất yêu thương gia đình bạn gái cũng như các con của cô. Anh đã cầu hôn Phạm Quỳnh Anh bằng một bữa tiệc lãng mạn trên biển với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè thân thiết.

Rộ ảnh Phạm Quỳnh Anh hẹn hò cùng bạn trai tin đồn, tiết lộ luôn mối quan hệ với người thân? - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là Phạm Quỳnh Anh đang hẹn hò cùng người được cho là tình tin đồn. Cặp đôi thoải mái đi ăn với gia đình

Rộ ảnh Phạm Quỳnh Anh hẹn hò cùng bạn trai tin đồn, tiết lộ luôn mối quan hệ với người thân? - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh hiện đang có bạn trai là doanh nhân thành đạt

Rộ ảnh Phạm Quỳnh Anh hẹn hò cùng bạn trai tin đồn, tiết lộ luôn mối quan hệ với người thân? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng và không chia sẻ thông tin gì về chuyện tình cảm của mình

Nguồn: Thế giới showbiz

https://kenh14.vn/ro-anh-pham-quynh-anh-hen-ho-cung-ban-trai-tin-don-tiet-lo-luon-moi-quan-he-voi-nguoi-than-20220504231223291.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trước những kiến nghị về việc công dân góp vốn, đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại các dự án nhưng chưa nhận được giấy chứng nhận, tỉnh Quảng Nam lên phương án rà soát.
Các chuyên gia cho rằng, trái phiếu "rác" làm ảnh hưởng việc phát hành trái phiếu của doanh nghiệp, vì thế cần phải chấn chỉnh, phân loại và xếp hạng tín nhiệm của doanh nghiệp để việc phát hành trái phiếu lành mạnh, trái rủi ro.
Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Trung Quốc phục hồi, doanh nghiệp phấn khởi

Tín hiệu vui Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng...

Nợ xấu bất động sản có đáng ngại?

Tỷ trọng bất động sản trong các tài sản thế chấp của những ngân hàng...
- Advertisement -