Samsung nhận 43 Giải thưởng sáng tạo CES 2022

- Advertisment -

Trong một thông báo mới nhất, Samsung đã vinh dự đem về 43 giải thưởng, tương ứng với 43 sản phẩm đoạt giải tại CES 2022 Innovation Award ấn tượng và còn có cả Z Flip3 Bespoke Edition nữa.

CES Innovation Awards là giải thưởng niên được trao cho những sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) bình chọn. Và năm nay, Samsung đã vinh dự nhận được 43 Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 khác nhau cho các thiết kế và kỹ thuật đặc biệt của mình. Trong đó, Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition đoạt giải Sáng tạo xuất sắc nhất (Best of Innovation Award).

Galaxy Z Flip3 Bespoke được đánh giá cao vì khả năng tuỳ biến cao
Galaxy Z Fold3

Năm nay, Samsung nhận được 4 sản phẩm giành được Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất và trong số các giải thưởng, chiếc Galaxy Z Flip3 phiên bản Bespoke cũng đã ẵm về giải sáng tạo tốt nhất. Thậm chí phiên bản thường cũng được đánh giá cao và giành được giải tại hàng mục Phụ kiện/thiết bị di động hình ảnh/chụp ảnh. Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip3 cũng được đánh giá cao nhờ vào Thiết kế đột phá cùng Khả năng Kháng nước IPX8 lần đầu tiên có trên thiết bị gập. Chiếc smartphone gập vỏ sò của Samsung cũng giành được Giải thưởng Danh dự trong các hạng mục Hình ảnh / Nhiếp ảnh kỹ thuật số và Thiết bị & Phụ kiện dành cho Di động.

Song song đó, các sản phẩm của Gã khổng lồ Hàn Quốc cũng có giải Innovation Honorees (Danh dự Sáng tạo) thuộc khuôn khổ CES bao gồm: Galaxy Z Fold3, Galaxy Watch4, Galaxy A Series, Galaxy Buds2, Galaxy Book Pro 360, Galaxy SmartTag+ và cảm biến máy ảnh ISOCELL HP1 200MP. Các sản phẩm CNTT của Samsung đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 bao gồm 512GB DDR5 RDIMM, PM1731A U.2 ZNS NVMe SSD và PM1743 Gen 5 NVMe SSD.

Laptop Galaxy Book Pro 360

Bếp điện từ tích hợp cảm ứng thông minh 30 inch của Samsung và Máy giặt Top Load Washer Samsung WA7700A cũng nhận được giải thưởng trong hạng mục Thiết bị gia dụng. Bếp từ đã nhận được giải thưởng vì tính chất tiết kiệm năng lượng, trong khi Máy giặt Top Load nhận được giải thưởng cho thiết kế cao cấp và hiệu suất mạnh mẽ.

CES 2022 (Triển lãm Điện tử Tiêu dùng) sẽ trở lại sau khi sự kiện năm ngoái diễn ra trực tuyến do đại dịch COVID-19. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ, từ ngày 5 tháng 1 năm 2022 đến ngày 8 tháng 1 năm 2022. Samsung cũng sẽ trình làng những điều mới mẻ tại Sự kiện này!

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.
Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: “Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi”

Quan điểm của nam ca sĩ về việc Thuỳ Tiên bị 1 giảng viên trường đại học chê bai nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

HUTECH thành lập khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế

Thế hệ Z - thế hệ được sinh trong khoảng năm 1995-2000 với mối bận tâm đáng kể về giá trị thương hiệu, kinh doanh, công nghệ và hội nhập - trở thành nhóm khách hàng chủ lực của nền kinh tế toàn cầu.
- Advertisement -