Sân khấu Hoàng Thái Thanh cầu cứu vì bị lôi vào chuyện nhà NSƯT Vũ Linh

- Advertisment -

Ngày 16/1, fanpage chính thức của Hoàng Thái Thanh đính chính thông tin sân khấu kịch tổ chức show diễn riêng cho nghệ sĩ Hồng Phượng.

“Thông tin lan truyền từ ngày 12/9/2023. Chúng tôi nhận vô số lời bình phẩm tiêu cực, chửi rủa nặng nề của cộng đồng mạng. Chúng tôi đã thông báo rõ vào ngày 16/9/2023 rằng chưa bao giờ tổ chức show diễn riêng và cũng chưa từng có sự cộng tác dưới mọi hình thức với nghệ sĩ Hồng Phượng”, fanpage thông báo.

Dù thông báo được hơn 3 tháng, hiện vẫn có khán giả vào đánh giá 1 sao, dùng lời lẽ tiêu cực như “Chủ sân khấu ăn nói thiếu tôn trọng khán giả”, “Làm ăn gian dối”, “Không chọn lọc nghệ sĩ cho thuê biểu diễn, không nghe ý kiến số đông và không có đạo đức nghề nghiệp”… nói về sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Bão 1 sao trên trang của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

“Chúng tôi liên tục nhận đánh giá tiêu cực và bình phẩm nặng nề dù Hoàng Thái Thanh hoàn toàn đứng ngoài sự vụ. Một lần nữa sân khấu khẩn thiết mong cộng đồng mạng chấm dứt lan truyền thông tin sai lệch. Sân khấu Hoàng Thái Thanh có tôn chỉ không tham gia những cuộc tranh luận chúng tôi không nắm rõ và không có liên quan”, fanpage thông báo.

Nghệ sĩ Ái Như – người đứng đầu sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh – cầu cứu khi nhận bão 1 sao dù không liên quan đến chuyện nhà nghệ sĩ Vũ Linh.

“Thư gửi khán giả chưa hề quen. Nếu để thỏa mãn suy nghĩ của mình mà xuống tay một sao cho nơi biểu diễn bạn chưa hề đến sẽ ảnh hưởng đến uy tín mà tập thể chúng tôi đã cố gắng xây dựng bao nhiêu năm nay. Chỉ vì cổ xúy ai đó vùi dập uy tín sân khấu không hề liên quan thì quá tàn nhẫn với chúng tôi”, nghệ sĩ Ái Như chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ tiếp tục khẳng định sân khấu kịch không liên quan đến sân khấu Thái Hoàng (nơi nghệ sĩ Hồng Phượng biểu diễn).

Sân khấu Hoàng Thái Thanh cầu cứu vì bị lôi vào chuyện nhà NSƯT Vũ Linh - Ảnh 3.

Hồng Phượng (trái) và Hồng Loan (con gái nuôi của Vũ Linh) mâu thuẫn sau khi nam nghệ sĩ qua đời.

“Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ rất cảm ơn nếu khán giả biết bản thân nhầm lẫn với sân khấu khác không liên quan và rút lại nhận định”, nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Sau gần một năm nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, chuyện con nuôi, cháu gái tranh chấp gia sản gây ồn ào trên mạng xã hội. Giữa lúc gia đình xào xáo, cộng đồng mạng, TikToker “vào cuộc”, chia phe chửi bới trên mạng, gây ảnh hưởng đến những người không liên quan, gần nhất là trường hợp của sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một tàu cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác tuyến...
“Mùa đông” tiền ảo kết thúc? Giữa tuần này, giá tiền ảo bitcoin (BTC) vọt lên mức trên 57.500...
Việc cơ cấu lại VNR được khởi động từ năm 2016 với mục tiêu hoàn thành việc...
Kiều hối là một nguồn ngoại tệ lớn, tính từ năm 1993 - năm đầu tiên có thông tin...
- Advertisement -

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt...

Camera iPhone 16 Pro được so sánh với máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.
- Advertisement -