Sao nữ được Trấn Thành hộ tống đi lưu diễn, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng suýt từ mặt vì một lý do

- Advertisment -

Là nghệ sĩ cải lương gạo cội, NSND Ngọc Giàu được nhiều nghệ sĩ kính nể. Nhắc đến nghệ sĩ thân thiết với Ngọc Giàu nhất ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành là cái tên không thể không điểm qua. Mối quan hệ như má – con của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ được Trấn Thành hộ tống đi lưu diễn, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng suýt từ mặt vì một lý do - Ảnh 2.

NSND Ngọc Giàu cũng là một trong những thành viên thuộc hội bạn thân của Trấn Thành – Ảnh: Internet

Rất nhiều lần, NSND Ngọc Giàu bày tỏ tình cảm đặc biệt cho Trấn Thành. Bà từng chia sẻ: “Với tôi, Trấn Thành bây giờ là nhất vì Trấn Thành không chỉ là người thông minh, dễ thương mà lại là người đối xử với nghệ sĩ rất tử tế. Tử tế từ cái ăn, cái đi, cái đứng. Không theo má Giàu đi diễn thì thôi, theo đi đâu là cái gì cũng sẽ lo hết cho má. Có hôm tôi không đi cùng Thành mà đi với Anh Đức thì y rằng Thành sẽ lại dặn dò Anh Đức phải lo cho tôi. Hỏi sao tôi không yêu cho được”.

Trấn Thành hợp tác với nghệ sĩ gạo cội trong nhiều vở diễn, phim ảnh – Ảnh: Internet

Thân nhau là thế nhưng cũng từng có khoảng thời gian Trấn Thành và NSND Ngọc Giàu không nhìn mặt nhau. Trong chương trình Sau ánh hào quang, nam MC tiết lộ khi 2 “má con” đang thân thiết, nghệ sĩ cải lương gạo cội bỗng không còn liên lạc nhiều với Trấn Thành như mọi khi. Thấy sự thay đổi từ NSND Ngọc Giàu, nam danh hài đã gọi điện thăm hỏi, thắc mắc rằng “con không biết đã làm gì sai để má giận”. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ một mực khẳng định không có chuyện gì mà tiếp tục lạnh nhạt.

Trước thái độ lạ của nghệ sĩ gạo cội, Trấn Thành quyết tâm tìm ra sự thật. Qua lời kể của một vài đồng nghiệp, nam MC mới biết có một kẻ lừa đảo có khả năng giả giọng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để mượn tiền. “Người này đã giả giọng tôi và gọi cho má Ngọc Giàu để xin nạp tiền điện thoại và bị lừa tới 4 lần”, Trấn Thành chia sẻ.

Sao nữ được Trấn Thành hộ tống đi lưu diễn, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng suýt từ mặt vì một lý do - Ảnh 4.

NSND Ngọc Giàu kể lại chuyện từng có khoảng thời gian không nhìn mặt Trấn Thành – Ảnh: Sau ánh hào quang

Giải thích lý do dễ dàng bị lừa, NSND Ngọc Giàu cho biết: “Kẻ lừa đảo này giả giọng Trấn Thành nói: ‘Đây là số mới của con, con đang trên đường cao tốc, mẹ nạp 500 nghìn vào số này cho con, ekip con bận việc rồi, con đi có một mình con thôi’. Chẳng lẽ khi đó con mình gọi điện nói vậy mà mình không nạp? 4 lần như vậy, mà gặp Trấn Thành trên sân khấu hát chung không lẽ lại đòi tiền, nói chuyện đó sao được”.

Chưa dừng lại đó, kẻ lừa đảo còn “rào” trước nghệ sĩ Ngọc Giàu để tránh mọi chuyện bị bại lộ: “Nếu đi diễn có gặp con cũng đừng nói chuyện nhiều, thân quá kẻo có người ganh tị, đồn này nọ”. Lời nói này khiến NSND Ngọc Giàu “không nhìn mặt” Trấn Thành một thời gian ngắn trước khi sự thật vỡ lẽ.

Sao nữ được Trấn Thành hộ tống đi lưu diễn, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng suýt từ mặt vì một lý do - Ảnh 5.

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết cho đến thời điểm hiện tại – Ảnh: Internet

Trong một buổi họp mặt có Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu đã bày tỏ: “Má nói không biết má có còn đi theo con trên chuyến bay nào nữa không?”, nữ nghệ sĩ lo lắng sức khoẻ không còn đủ để tiếp tục đồng hành đi chơi xa cùng hội bạn. Trước lời chia sẻ của “má” Ngọc Giàu, Trấn Thành đã rơi nước mắt và nhanh chóng quay mặt đi khi phát hiện rằng bản thân đang bị vợ quay lại. Chứng kiến phản ứng của ông xã Hari Won, nghệ sĩ Ngọc Giàu tiếp lời: “Trời ơi, nó làm tôi nghẹn trong lòng” và nhanh chóng ôm hôn Trấn Thành.

Sao nữ được Trấn Thành hộ tống đi lưu diễn, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng suýt từ mặt vì một lý do - Ảnh 6.

Phản ứng của Trấn Thành cũng khiến NSND Ngọc Giàu không nén được cảm xúc nghẹn ngào.

Nữ nghệ sĩ cải lương cũng nhắn nhủ đến nam MC: “Tất cả những gì của má là do con thương má. Con thương má nên đi đâu con cũng cưu mang má. Cái thương của con làm cho má xúc động. Trong cuộc đời của má, bây giờ già rồi mà có một đứa con như Trấn Thành, cho đến khi má không đu theo con được nữa má mới thôi. Tại vì đời con còn dài lắm. Mà con vinh hạnh lắm, lịch sự lắm, tử tế lắm. Con sẽ làm được những gì mà con muốn”.

Sao nữ được Trấn Thành hộ tống đi lưu diễn, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng suýt từ mặt vì một lý do - Ảnh 7.

“Má” Ngọc Giàu rất cảm kích trước tấm lòng của Trấn Thành – Ảnh: Internet

Những năm qua, NSND Ngọc Giàu đã xuất hiện trong nhiều dự án phim ảnh của Trấn Thành. Trước Bố già, bà hợp tác với nam MC trong phiên bản web-drama cùng tên và gần đây nhất là Nhà bà Nữ.

Sao nữ được Trấn Thành hộ tống đi lưu diễn, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng suýt từ mặt vì một lý do - Ảnh 8.

NSND Ngọc Giàu được Trấn Thành hộ tống mỗi khi đi diễn cùng nhau – Ảnh: Internet

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.
Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -

Annie Nguyễn, sáng lập Viện thẩm mỹ Annie: Làm đẹp với phiên bản của chính mình

Biết kiếm tiền đúng chỗ Theo học ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital (Australia), Annie Nguyễn...

Ngân hàng Việt vẫn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

Ảnh minh họa. Thương vụ tỷ USD khuấy động thị trường M&A Đầu tuần này, VPBank ký thỏa...
- Advertisement -