Sao “The Glory” sẽ có hành động pháp lý chống lại tin đồn bắt nạt

- Advertisment -

Cáo buộc bắt nạt học đường của nữ diễn viên Kim Hieora vẫn đang là tâm điểm của sự chú ý với nhiều tình tiết mới. Trong đó, trang tin Dispatch đăng tải cuộc trò chuyện giữa Kim Hieora và nạn nhân bị bắt nạt ngay sau khi nữ diễn viên phủ nhận cáo buộc này.

Trước sự hoang mang của khán giả, công ty chủ quản Gram Entertainment một lần nữa lên tiếng, khẳng định sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại người tung tin đồn này, đồng thời tiết lộ phiên bản riêng về cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa nữ diễn viên và bạn học cũ. Phía công ty kiên quyết bảo vệ ngôi sao The Glory, khẳng định cô không bạo lực thể xác đối với các bạn học trung học của mình.

“Chúng tôi cảm thấy rất tiếc đối với cơ quan truyền thông đã coi câu chuyện từ người cung cấp thông tin một chiều như thể đó là sự thật. Do đó, chúng tôi quyết định khởi kiện họ vì tội phỉ báng Kim Hieora và gây tổn hại cho tất cả những người không liên quan tới vấn đề này”, Gram Entertainment tuyên bố.

Sao The Glory sẽ có hành động pháp lý chống lại tin đồn bắt nạt - Ảnh 2.

(Ảnh: Instagram)

“Chúng tôi dự định sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc chống lại bất kỳ ai tiếp tục đưa ra những tuyên bố một chiều chưa được chứng minh kể từ bây giờ”, công ty tiếp tục, “Chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh rằng đây là hành động bảo vệ mình một cách hợp pháp trước những động thái ác ý nhắm vào Hieora. Đồng thời, chúng tôi sẽ cố hết sức bảo vệ các nghệ sĩ của mình tốt nhất có thể”.

Sau thông báo từ công ty, khán giả hiện đang bày tỏ sự ủng hộ với Kim Hieora. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Dispatch đưa ra quá nhiều thông tin một chiều và không có bằng chứng. Trong khi đó, phía công ty quản lý của nữ diễn viên lại có nhiều bằng chứng thuyết phục cho thấy “ác nữ” của The Glory không bạo lực học đường.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Lisa (BLACKPINK) vừa hoàn thành 3 đêm diễn gây tranh cãi bậc nhất trong sự nghiệp.
Trong khi công ty quản lý im lặng, Jungkook (BTS) lại tự lên tiếng làm rõ tin đồn hẹn hò của bản thân.
Lisa (BLACKPINK) có thể vươn xa như ngày nay nhờ có sự hậu thuẫn tuyệt đối từ người mẹ thân yêu.
Từng bị chê nhan sắc không "chuẩn Hoa hậu" nhưng chính cô đã mang lại thành tích cao nhất cho nhan sắc Việt và gây ấn tượng mạnh với quốc tế.
- Advertisement -

Sử dụng băng đô trong quá trình chăm sóc da có thật sự cần thiết?

Là một phụ kiện không thể thiếu trong khi làm đẹp, băng đô giúp tóc của nàng trở nên gọn gàng hơn cho quá trình chăm sóc da và trang điểm được thoải mái, dễ dàng.

Giá xăng hôm nay (2/10): Quay đầu giảm sau 7 kỳ tăng liên tiếp, mức giảm lên đến 906 đồng/lít

Giá xăng quay đầu giảm lên đến 906 đồng/lít kể từ chiều 2/10 (Ảnh minh họa) Theo Liên...
- Advertisement -