Sao Vbiz được Trấn Thành cho mượn 700 triệu đồng không còn tụ họp hội bạn, thái độ khi chạm mặt ra sao?

- Advertisment -

Có một khoảng thời gian, Trấn Thành đã chia sẻ những hình ảnh ăn uống sang trọng, mỗi bữa lên đến chục triệu đồng cùng hội bạn thân. Lúc đó, BB Trần và Hải Triều luôn xuất hiện trong những dịp tụ họp. Thế nhưng, gần đây ngoài BB Trần thì Hải Triều cũng không còn lộ diện bên cạnh Trấn Thành – Hari Won. Đáng nói, Trấn Thành và Hải Triều từng là những người bạn rất thân thiết, đến mức nam MC tin tưởng cho đàn em mượn số tiền lớn.

Vào giữa năm 2019, Hải Triều đã chia sẻ về Trấn Thành liên tục hối thúc nên “an cư lạc nghiệp”, vì có nơi đi chốn về sẽ tạo động lực làm việc. Trấn Thành đã hỗ trợ Hải Triều về mặt tài chính khi đàn em ngỏ lời muốn mua nhà. Hải Triều từng nói: “Tôi mua được cũng khá dễ dàng vì nhờ có được sự hỗ trợ của BB Trần và MC Trấn Thành. Nhà của tôi 2 tỷ đồng thì BB Trần góp 15%, anh Trấn Thành 35%. Tôi mới trả xong BB Trần, bây giờ bắt đầu gom để trả anh Trấn Thành”. Như vậy, số tiền Trấn Thành cho Hải Triều vay để mua nhà lên đến khoảng 700 triệu đồng. Tuy nhiên, suốt thời gian đó, Trấn Thành không hề nhắc về chuyện cho Hải Triều mượn tiền trước công chúng.

Sao Vbiz được Trấn Thành cho mượn 700 triệu đồng không còn tụ họp hội bạn, thái độ khi chạm mặt ra sao? - Ảnh 2.

Trấn Thành hào phóng cho Hải Triều mượn 700 triệu đồng để mua nhà vào năm 2019

Sao Vbiz được Trấn Thành cho mượn 700 triệu đồng không còn tụ họp hội bạn, thái độ khi chạm mặt ra sao? - Ảnh 3.

Hải Triều và BB Trần có thời gian dài luôn xuất hiện trong những buổi gặp gỡ hội bạn

Thế nhưng, vào những dịp các nghệ sĩ tụ họp mừng sinh nhật, năm mới hay ra mắt phim của Trấn Thành dạo gần đây thì Hải Triều không xuất hiện. Trên mạng xã hội, cả hai cũng ít tương tác cùng nhau.

BB Trần – bạn thân của Hải Triều cũng từng chia sẻ về việc cả hai khác giờ sinh hoạt với Trấn Thành, về sau nam MC rủ rê thêm nhiều người mới nên cả nhóm ít gặp gỡ. BB Trần chia sẻ: “Chúng ta phải có những mối quan hệ mới chứ không thể nào chờ đợi mãi 1 người hoài được, đây là quy luật bình thường nên tôi không thấy gì là buồn cả. Bản thân tôi cũng có những mối quan hệ mới mà. Thật ra, chúng tôi vẫn chat và nói chuyện với nhau qua điện thoại, không lẽ mỗi lần như thế phải đăng lên cho mọi người xem”.

Sao Vbiz được Trấn Thành cho mượn 700 triệu đồng không còn tụ họp hội bạn, thái độ khi chạm mặt ra sao? - Ảnh 4.

Trấn Thành mời BB Trần và Hải Triều đi ăn tối nhưng do giảm cân và khác giờ sinh hoạt nên có giai đoạn cả hai không còn tham gia cùng đàn anh

Thậm chí, có lúc Hải Triều vướng tin đồn “cạch mặt” Trấn Thành vì cát xê, khi đó BB Trần cũng đại diện lên tiếng giải thích: “Có chuyện này cũng rất vô lý, mấy hôm trước tôi thấy trên TikTok xuất hiện clip đại loại là ‘Trấn Thành nợ cát xê BB Trần – Hải Triều, nhóm bạn nghỉ chơi’. Tôi không hiểu sao mọi người có thể nói như vậy, tôi với Hải Triều như muốn lạy lục anh Thành đừng trả cát xê cho chúng tôi, anh em hỗ trợ nhau thôi. Tôi còn cảm thấy vinh dự khi được tham gia đóng cho đàn anh mình coi như thần tượng nhưng anh Thành đâu có chịu, anh bắt chúng tôi phải nhận tiền cho bằng được. Anh Thành từng nói thế này: ‘Tụi bây phải lấy, không lấy thì đừng nhìn mặt tao'”.

Lần gần nhất Hải Triều và Trấn Thành cùng lộ diện là trong tiệc cưới của Diệu Nhi – Anh Tú ở Phan Thiết hồi tháng 10/2022. Trong lần chạm mặt đó, Hải Triều và Trấn Thành cùng hội bạn vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Đích thân Trấn Thành đã chia sẻ khung ảnh có BB Trần, Hải Triều và thể hiện rõ sự hào hứng khi tụ họp. Không chỉ thế, nhóm này còn có nhiều bức ảnh riêng cùng nhau trước khi chụp cùng cô dâu Diệu Nhi và chú rể Anh Tú. Sau chi tiết này, netizen cho rằng mối quan hệ giữa Hải Triều và Trấn Thành vẫn tốt đẹp nhưng do công việc nên có thể cả hai ít cơ hội gặp gỡ. Hải Triều cũng từng cho biết muốn trở về nhà để nghỉ ngơi hơn là tụ tập sau giờ làm việc.

Sao Vbiz được Trấn Thành cho mượn 700 triệu đồng không còn tụ họp hội bạn, thái độ khi chạm mặt ra sao? - Ảnh 5.

Bỏ qua những tin đồn “cạch mặt”, Hải Triều thân thiết với Trấn Thành trong tiệc cưới Diệu Nhi hồi tháng 10/2022

Sao Vbiz được Trấn Thành cho mượn 700 triệu đồng không còn tụ họp hội bạn, thái độ khi chạm mặt ra sao? - Ảnh 6.

Hải Triều còn đứng sát cạnh Trấn Thành khi cả nhóm chụp ảnh cùng nhau

Sao Vbiz được Trấn Thành cho mượn 700 triệu đồng không còn tụ họp hội bạn, thái độ khi chạm mặt ra sao? - Ảnh 7.

Gần đây, Hải Triều dành thời gian đi du lịch và tận hưởng cuộc sống bình yên

Ảnh: FBNV

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Khoảnh khắc trái ngược giữa Mai Phương với Phương Nhi - Thiên Ân khiến dân tình bàn tán rôm rả.
Sau thời gian vắng bóng, Bảo Anh đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc của bản thân.
Tọa lạc tại số 13A Tú Xương, nhà hàng Kobe Teppanyaki mang dáng hình của một căn biệt thự cổ kiểu Pháp với 10 phòng ăn trên 3 tầng lầu được trang trí tông màu trang nhã, tạo sự riêng tư, ấm cúng cho các nhóm thực khách.
Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
- Advertisement -

Nghệ An: Xe điện 4 bánh hoạt động phải có đăng ký, đăng kiểm

Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.

Rộ tin Miley Cyrus đang mang thai con đầu lòng

Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -