Sau thông báo phải mổ gấp vì nguy kịch, đây là tình hình sức khoẻ đáng lo của học trò Minh Tú

- Advertisment -

Chau Kim Sang – học trò team Minh Tú trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến cả showbiz xót xa khi bị viêm màng não do di chứng u xương. 5 tháng sau khi thực hiện ca mổ, bệnh tình của Chau Kim Sang chuyển biến nặng nay đã sang ung thư giai đoạn cuối và rơi vào nguy kịch. Khi biết được bệnh tình của học trò Minh Tú, rất nhiều người đã động viên cũng như hỗ trợ vật chất để Chau Kim Sang tiếp tục chữa trị.

Vào chiều ngày 6/12, Chau Kim Sang được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật gấp, tỷ lệ thành công là 60%. Đến chiều hôm nay (ngày 7/12), 1 người bạn cho biết Chau Kim Sang hiện đã tỉnh dậy nhưng tình trạng cụ thể như thế nào thì bác sĩ chưa kết luận được.

Do gia cảnh học trò Minh Tú rất khó khăn nên nhiều người đã ủng hộ số tiền là 270 triệu đồng. Chị ruột của Chau Kim Sang là người trực tiếp chăm sóc và đứng ra nhận số tiền này, hiện đã chi trả 75 triệu cho ca phẫu thuật. Theo lời người bạn, chi phí cần để cứu sống Chau Kim Sang rất cao, mỗi ngày tốn 5-10 triệu tiền viện phí, chưa kể các thuốc men sau khi phẫu thuật. Hiện tại, người hâm mộ liên tục gửi lời động viên và giúp đỡ vật chất cho gia đình Chau Kim Sang.

Sau thông báo phải mổ gấp vì nguy kịch, đây là tình hình sức khoẻ đáng lo của học trò Minh Tú - Ảnh 2.

Người bạn thông báo Chau Kim Sang đã tỉnh dậy sau ca phẫu thuật nhưng chưa có kết luận cụ thể của bác sĩ

Sau thông báo phải mổ gấp vì nguy kịch, đây là tình hình sức khoẻ đáng lo của học trò Minh Tú - Ảnh 3.

Học trò của Minh Tú bị viêm màng não nay bị chuẩn đoán là ung thư giai đoạn cuối

Sau thông báo phải mổ gấp vì nguy kịch, đây là tình hình sức khoẻ đáng lo của học trò Minh Tú - Ảnh 4.

Minh Tú từng lên tiếng kêu gọi giúp đỡ học trò chữa trị

Trước khi lâm bệnh, Châu Kim Sang là thí sinh nổi bật ở Đại Sứ Hoàn Mỹ và thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.
- Advertisement -

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn...

Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.
- Advertisement -