Sau tin chia tay với Hồ Hoài Anh và bị loại ở Đạp gió, Lưu Hương Giang: “Tôi bình tâm đón nhận mọi thứ”

- Advertisment -

Vào sáng 7/1, Lưu Hương Giang đã đăng tải bài viết dài chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Sau tin chia tay với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và bị loại ở Công diễn 4 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, động thái này của nữ ca sĩ nhận được sự chú ý của netizen. Lưu Hương Giang lên tiếng trải lòng: “Có lẽ trong cuộc sống này những khó khăn sẽ không bao giờ biến mất và thay vì nhắc mãi về những khó khăn, mình thay đổi góc nhìn về sự việc để bình tâm mà đón nhận mọi thứ diễn ra. Không quá hào hứng với cái yêu thích và không quá bi luỵ trước điều không như ý”.

Về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nữ ca sĩ cho biết đây là quãng thời gian giúp cô cân bằng và khiến cuộc sống trở nên tươi mới sống động nhiều màu sắc hơn. “Mặc dù có vẻ như ra khỏi nhà, bước chân vào cuộc thi mình bước nhầm ‘chân trái’ hay sao ấy nên ngay từ vòng solo cho đến các vòng công diễn, điểm số và kết quả cứ trêu đùa mình. Nhưng không sao cả, bù lại tôi thấy mình đã được rất nhiều trong hành trình này”, cô cho hay. Cuối cùng, Lưu Hương Giang hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong hành trình sắp tới.

Sau tin chia tay với Hồ Hoài Anh và bị loại ở Đạp gió, Lưu Hương Giang: Tôi bình tâm đón nhận mọi thứ - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang lên tiếng trải lòng sau tin chia tay Hồ Hoài Anh và bị loại ở Công diễn 4 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Sau tin chia tay với Hồ Hoài Anh và bị loại ở Đạp gió, Lưu Hương Giang: Tôi bình tâm đón nhận mọi thứ - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã thay đổi góc nhìn và bình tâm đón nhận mọi thứ diễn ra

Sau tin chia tay với Hồ Hoài Anh và bị loại ở Đạp gió, Lưu Hương Giang: Tôi bình tâm đón nhận mọi thứ - Ảnh 4.
Sau tin chia tay với Hồ Hoài Anh và bị loại ở Đạp gió, Lưu Hương Giang: Tôi bình tâm đón nhận mọi thứ - Ảnh 5.

Về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nữ ca sĩ cho biết đây là quãng thời gian giúp cô cân bằng và khiến cuộc sống trở nên tươi mới

Trong Công diễn 4 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang đã thừa nhận đang gặp xáo trộn trong chuyện gia đình khiến tinh thần đi xuống: “Tôi đang có nhiều tâm trạng, nhiều sự xáo trộn trong đầu. Chị em nghệ sĩ chúng tôi khi đã có gia đình thường không hoạt động sôi nổi nữa mà lui về chăm sóc chồng con. Chúng tôi mất khá nhiều năm để lui về hậu trường.

Tôi đang gặp rất nhiều vấn đề cá nhân, làm sức khỏe, tinh thần đi xuống. Tôi là người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực nhưng không ngờ lại có những giai đoạn như thế này. Cuộc đời không ai nói trước được. Cá nhân tôi là người đặt gia đình lên trên hết nên khi có những chuyện xảy ra, tôi luôn đấu tranh tư tưởng xem thời điểm này có tiếp tục được nữa hay không”. Sau tập 11, các “chị đẹp” là Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang và Lưu Hương Giang phải dừng chân.

Sau tin chia tay với Hồ Hoài Anh và bị loại ở Đạp gió, Lưu Hương Giang: Tôi bình tâm đón nhận mọi thứ - Ảnh 6.

Lưu Hương Giang cùng Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang ra về ở tập 11 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Diva Mỹ Linh mới đây vô tình để lộ việc Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn. Cụ thể, Mỹ Linh cho biết Phương Vy đến trường quay có ông xã Tây và con gái theo ủng hộ, còn Lưu Hương Giang hay đến một mình và khá lặng lẽ. “Giang lúc buồn không như ý nhắn tin cho chị Linh than vài câu. Đấy là sau hậu trường, còn trên sân khấu chỉ có nụ cười rạng rỡ của tất cả các chị em. Vì sân khấu là cống hiến, trong “héo” mấy thì ngoài cũng vẫn là “tươi”. Cái nghề nó phải thế!”, Mỹ Linh viết.

“Nhớ Tết năm ngoái, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh, anh Quân chơi. Mình nhìn Giang, ánh nhìn thay cho câu hỏi. Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn”, Mỹ Linh cho biết thêm.

Sau tin chia tay với Hồ Hoài Anh và bị loại ở Đạp gió, Lưu Hương Giang: Tôi bình tâm đón nhận mọi thứ - Ảnh 7.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh hiện tại đang làm bạn và cùng nhau chăm sóc 2 con

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.
Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
1. Chủ đề được các doanh nhân trao đổi nhiều nhất bên lề Lễ trao giải Doanh nghiệp niêm...
- Advertisement -

Giá vàng hôm nay ngày 24/2: Vàng sẽ thách thức ngưỡng kháng cự 2.070 USD/ounce

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 200.000 đồng/lượng trong ngày hôm qua, giá vàng SJC của...

Ngành công nghệ xôn xao vì tin đồn Google khai tử Gmail

Google lên tiếng xác nhận những đồn đoán về việc đóng cửa Gmail là giả mạo.
- Advertisement -