Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật?

- Advertisment -

Công ty M-TP Entertainment và Sơn Tùng vốn được netizen ca ngợi là một “nhà tư bản” vô cùng tâm lý và quan tâm đến nhân viên. Điều này thể hiện qua những công việc dù là nhỏ nhất, đích thân chủ tịch M-TP đều có mặt để tư vấn, đồng hành cùng các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Đặc biệt, mỗi khi đến sinh nhật, các nghệ sĩ đều được công ty đăng bài chúc mừng. Thậm chí, Hải Tú còn trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất được Sơn Tùng dành hẳn 1 bài đăng trên Instagram cá nhân vào dịp sinh nhật năm 2021.

Ấy thế mà hôm nay (ngày 6/5), cũng là sinh nhật của Kay Trần, tất cả các trang MXH của M-TP Entertainment và Sơn Tùng đều im thin thít. Thậm chí, một chiếc ảnh “thủ tục” cũng không có, chẳng bù cho sinh nhật của Hải Tú và Ben Phạm trước đây. Chính vì điều này, netizen cho rằng tin đồn Kay Trần “bằng mặt không bằng lòng” với công ty là có thật. Thậm chí, không ít người cho rằng nam ca sĩ sẽ sớm rời khỏi M-TP Entertainment trong thời gian sắp tới.

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 2.
Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 3.
Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 4.

Ben Phạm, Onion hay Hải Tú đều được Sơn Tùng và công ty chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 5.

Hôm nay (ngày 6/5) là sinh nhật của Kay Trần nhưng công ty lẫn chủ tịch đều không có bài đăng nào

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 6.
Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 7.

Phải chăng, tin đồn Kay Trần rời công ty M-TP là sự thật?

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/sinh-nhat-kay-tran-nhung-son-tung-co-dong-thai-la-khac-han-hai-tu-va-ben-pham-tin-don-roi-cong-ty-phai-chang-la-that-20220506160419093.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hòa Bình, mưa lớn diện rộng kéo dài từ ngày 21 đến chiều 24/5 đã gây nhiều thiệt hại.
Trên địa bàn huyện huyện Bình Sơn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm, nạn nhân là em Lê Trường Vũ (2008) đến khu vực thác Vực Bà dạo chơi trượt ngã xuống suối mất tích.
Tập đoàn Tân Hoàng Minh thông báo, đến thời điểm hiện tại đã nộp 296,1 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ của Cơ quan Điều tra mở tại Kho bạc Nhà nước. Ngoài ra, phía cơ quan điều tra phát công văn thu hồi số tiền 804 tỷ đồng từ dự án Cát Linh.
Ngày 24/5, Chủ tịch UBND xã Phú Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm của hai chị em ruột dưới ao trước nhà.
- Advertisement -

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên xinh đẹp dù bị chụp lén

Ngay cả trong những khoảnh khắc bị chụp lén, dàn hậu Việt Nam như Trần Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Miss Grand Vietnam 2022 khởi động phần thi trang phục dân tộc, người thắng được đặc cách vào top 10

BTC Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức công bố phần thi trang phục dân tộc - National Costume Competition khiến các fans sắc đẹp háo hức chờ đợi.
- Advertisement -