Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng “gánh chịu sự ra đi của mẹ”

- Advertisment -

Trong một livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, nhiều người không khỏi xúc động trước hình ảnh con ruột Wendy Phạm rưng rưng nước mắt, không kìm được lòng khi nhắc về mẹ. Là chị em thân thiết của giọng ca Bông Điên Điển, khuya ngày 21/10 (theo giờ Việt Nam), Trizzie Phương Trinh tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến 2 mẹ con Phi Nhung.

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh chụp chung với Wendy Phạm sau livestream ngày ấy. Đi kèm dòng chú thích, cô cho biết Phi Nhung luôn dạy dỗ con ruột phải mạnh mẽ, nói về ước nguyện của cố ca sĩ nơi phương xa: “Mẹ con luôn dạy con phải mạnh mẽ, có thể vì mẹ con đã biết trước một ngày nào đó con sẽ phải cần sức mạnh để gánh chịu sự ra đi của mẹ. Mẹ trên cao sẽ nhìn xuống, che chở cho con và luôn muốn thấy con tươi cười”.

Về phía mình, trong một livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm nghẹn lòng gửi lời đến người mẹ quá cố: “Con chỉ muốn nói là con nhớ mẹ nhiều. Con sẽ tiếp tục, cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam. Con mãi sẽ không quên mẹ, con biết mẹ lúc nào cũng bên cạnh con hết mà”.

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng gánh chịu sự ra đi của mẹ - Ảnh 2.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ cách dạy dỗ con cái của cố ca sĩ Phi Nhung

Trước đó trong livestream tưởng nhớ Phi Nhung, Wendy Phạm gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ, cầu nguyện cho cố ca sĩ, nghẹn ngào khi nhắc về người mẹ quá cố

Clip Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình khiến người hâm mộ vô cùng nghẹn ngào, xót xa

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng gánh chịu sự ra đi của mẹ - Ảnh 5.

Theo di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung, tro cốt của cô sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng gánh chịu sự ra đi của mẹ - Ảnh 6.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi tiếc thương

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -