Smartphone dành cho giới trẻ OPPO A95 với công nghệ mở rộng RAM, giá 6,99 triệu đồng

- Advertisment -

OPPO vừa ra mắt sản phẩm mới nhất trong dòng A Series dành cho giới trẻ OPPO A95 tại thị trường Việt Nam với giá bán 6.990.000 đồng.

OPPO A95 mới OPPO A95 mới được tích hợp hàng loạt cải tiến cả về phần cứng và phần mềm, vi xử lý Qualcomm® SnapdragonTM 662. OPPO A95 đi kèm cấu hình 8GB RAM + 128GB ROM và công nghệ mở rộng RAM cho phép thiết bị chuyển đổi một phần bộ nhớ ROM không sử dụng thành RAM khi tính năng được kích hoạt.

OPPO A95 mới OPPO A95 mới Smartphone A95 sở hữu viên pin lớn 5000mAh và sạc nhanh 33W, có thể sạc đầy pin trong 72 phút. OPPO đã bổ sung một loạt tính năng sạc cho A95 để nâng cao sự an toàn và tiện lợi như: tính năng Bảo vệ pin; tính năng Kiểm soát nhiệt độ khi sạc; Chế độ siêu tiết kiệm pin và Chế độ siêu chờ ban đêm.

OPPO A95 mới OPPO A95 trang bị bộ ba camera AI 48MP ở mặt sau, cùng với loạt tính năng hỗ trợ AI để nâng cao chất lượng ảnh chụp. Các tính năng này bao gồm: 15 bộ lọc hình ảnh; Nhận diện cảnh tăng cường AI và Chế độ ban đêm.

Với camera trước 16MP đi kèm các tính năng Làm đẹp AI 2.0 và Chế độ ban đêm camera trước, A95 còn được trang bị loạt tính năng như: Video chống rung, SLO-MO và ứng dụng SoLoop.

OPPO A95 có màn hình “chấm O” AMOLED 6,43 inch với tỷ lệ màn hình trên thân máy cao 90,8% và độ phân giải cao 2400×1080. Màn hình hỗ trợ Bảo vệ mắt cả ngày với một loạt các tính năng bao gồm Đèn nền thông minh AI và làm dịu DC.

OPPO A95 mới A95 có hai phiên bản màu sắc Bạc phá cách và Đen mạnh mẽ với thiết kế OPPO Glow độc quyền của OPPO. Điện thoại mỏng nhẹ với độ dày chỉ 7,95 mm và trọng lượng 175g.

OPPO A95 sẽ chính thức được mở bán từ ngày 26/11/2021 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá chính thức là 6.990.000 đồng.

  • Xem thêm: OPPO ra mắt bộ đôi tai nghe Enco Buds và điện thoại A54 phiên bản 6GB

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -