Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào?

- Advertisment -

Tham gia làng giải trí từ năm 4 tuổi, Dương Mịch đã có khoảng thời gian lăn lộn trong giới showbiz kéo dài tới tới hơn 3 thập kỷ. Truyền thông xứ Trung tiết lộ, Dương Mịch giờ đang có trong tay gia sản lên tới 4,5 tỷ tệ (tương đương hơn 15.000 tỷ đồng) – 1 con số khổng lồ khiến bao người mơ ước. Rất nhiều người tò mò mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế sẽ đầu tư cho tổ ấm của mình như thế nào.

Trang 163 đưa tin, 1 giám đốc kinh doanh bất động sản mới đây gây xôn xao khi tiết lộ về căn hộ mà Dương Mịch đang ở. Theo người này, mỹ nhân họ Dương đang sống trong căn biệt thự tại Quảng Cự Kim Mậu ở Bắc Kinh, gần đường vành đai 4 và giá cả không hề rẻ.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 2.

Hình ảnh về Quảng Cự Kim Mậu – nơi Dương Mịch chọn mua căn hộ làm tổ ấm

Được biết, mỗi mét vuông thuộc căn hộ này có giá khoàng 140.000 tệ (gần 500 triệu đồng). Giá của 1 căn hộ 2 phòng ngủ là từ 5-8 triệu tệ (17 – 28 tỷ đồng), trong khi căn hộ 4 phòng ngủ có giá lên đến 30-50 triệu tệ (106 – 176 tỷ đồng). Với thân phận và địa vị của Dương Mịch trong làng giải trí hiện tại, Dương Mịch chắc chắn sẽ chọn căn hộ tốt nhất và cũng đắt tiền nhất.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 3.
Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 4.

Một căn hộ tại đây đắt nhất có thể lên tới 50 triệu tệ (176 tỷ đồng)

Điều đáng nói, hàng xóm của Dương Mịch trong khu căn hộ này còn có Hoàng Tử Thao, Lý Dịch Phong, Đổng Tuyền, Đồng Lệ Á. Netizen đã phát hiện ra 1 điều rất thú vị đó chính là tất cả các ngôi sao này đều từng hợp tác với Dương Mịch. Việc mọi người cùng nhau lập thành 1 cộng đồng nghệ sĩ cho thấy tình bạn trong giới rất gắn bó và thân thiết.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 5.

Dàn hàng xóm cực kỳ chất lượng của Dương Mịch

Giám đốc kinh doanh bất động sản còn cho biết thêm, Ngụy Đại Huân – mỹ nam từng bị đồn thổi hẹn hò với Dương Mịch – sống tại khu nhà ở lân cận. Dù rằng rất gần nhau song giá cả tại khu của mỹ nam Cây Dành Dành Nở Hoa thấp hơn khá nhiều. Theo thông tin, 1 m2 tại đây có giá 100.000 tệ (353 triệu đồng), điều đó đồng nghĩa với việc mua nhà tại khu của Ngụy Đại Huân có thể rẻ hơn tới 10 triệu tệ (35 tỷ đồng) so với khu của Dương Mịch.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 6.

Nguồn: 163

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -