Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi “hint” sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao?

- Advertisment -

Cõi mạng xôn xao nghi vấn nam ca sĩ Sơn Tùng kết hôn với “gà cưng” Hải Tú sau khi để lộ loạt hình ảnh dùng đồ đôi với nhau. Trước khi dính tin đồn chuẩn bị kết hôn, Sơn Tùng và Hải Tú còn từng vướng nghi vấn ở chung nhà với nhau vào cuối tháng 5.

Cụ thể, nam ca sĩ Sơn Tùng đã đăng tải một đoạn clip ngồi hát vu vơ, tâm trạng trên Instagram cá nhân vào tối ngày 25/5. Sau đó, một tài khoản để chế độ riêng tư tên @lq_dnao với ảnh đại diện của Hải Tú bất ngờ chia sẻ một story với góc chụp giống giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn. Ngoài ra, tài khoản này còn có dòng chú thích đầy ẩn ý: “Không thể chịu đựng được cảnh mọi người phán xét nhau…”. Ngay sau đó, mạng xã hội xôn xao thông tin Sơn Tùng và Hải Tú sống chung một nhà sau khi nam ca sĩ “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi hint sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao? - Ảnh 2.

Trước đó, hình ảnh Sơn Tùng đầy tâm trạng hát vu vơ hậu nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm gây bão cõi mạng

Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi hint sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, 1 tài khoản được cho là của Hải Tú đã đăng một story đầy ẩn ý. Ngoài ra, netizen còn cho rằng góc chụp này giống với đặc điểm căn nhà của Sơn Tùng

Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi hint sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao? - Ảnh 4.

Dân mạng thổi bùng tranh cãi, nhanh chóng tìm ra hàng loạt điểm giống nhau từ bức ảnh trong story này và so sánh với góc nhà của Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, netizen khác lại bác bỏ nghi vấn này vì có rất nhiều người giả mạo tài khoản của Hải Tú. “Gà cưng” của Sơn Tùng chỉ có một tài khoản chính thức là @lq_haitu. Cư dân mạng còn chỉ ra rằng hình ảnh của tài khoản này lấy từ clip của Sơn Tùng rồi phóng to lên vì thấy rõ hình ảnh chiếc micro ở góc dưới bên phải. Tuy nhiên trong suốt 1 năm qua, Hải Tú biến mất một cách bí ẩn, không ai biết cô ở đâu, có sống với Sơn Tùng hay không?. Tất cả vẫn là một ẩn số.

Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi hint sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao? - Ảnh 5.

Hải Tú chỉ có 1 tài khoản chính thức là @lq_haitu

Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi hint sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao? - Ảnh 6.

Gần đây, netizen rộ lên nghi vấn Sơn Tùng kết hôn ở tuổi 28 vì để lộ những dấu hiệu đáng ngờ

Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi hint sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao? - Ảnh 7.

Sơn Tùng và Hải Tú còn bị netizen soi ra dùng nhẫn đôi với nhau trong lần xuất hiện mới đây

Sơn Tùng và Hải Tú từng bị soi hint sống chung nhà, sự thật sáng tỏ nhưng đến nay thì sao? - Ảnh 8.

Thiết kế của chiếc nhẫn này trông y hệt như bộ trang sức mà Sơn Tùng từng đăng trên Instagram. Thông tin này vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên MXH

Ảnh: IGNV, sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -