Song Hye Kyo khoe cận nhan sắc ở tuổi 40 sau một thời gian vắng bóng

- Advertisment -

Vừa qua, Song Hye Kyo đã đăng tải hình ảnh đời thường mới lên trang cá nhân. Hình ảnh vừa được đăng tải đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Bởi lẽ, đây là lần hiếm hoi Song Hye Kyo chia sẻ khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội sau một thời gian dài vắng bóng.

Đọc thêm

Hơn 3 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân chóng vánh với Song Joong Ki, danh tiếng của Song Hye Kyo vẫn giữ vững độ nổi tiếng.

Dù không xuất hiện nhiều trong các sự kiện công khai nhưng mọi thông tin, hình ảnh của Song Hye Kyo vẫn luôn trở thành tiêu điểm được truyền thông cùng người hâm mộ săn đón.

Song Hye Kyo khoe cận nhan sắc ở tuổi 40 sau một thời gian vắng bóng - Ảnh 2.

Song Hye Kyo khoe nhan sắc tươi trẻ và rạng rỡ ở tuổi 40.

Trong hình ảnh mới nhất, Song Hye Kyo khoe khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh một chú cún. Thế nhưng, nhan sắc ở tuổi 40 của Song Hye Kyo mới là điều khiến công chúng chú ý hơn cả. Nhìn gương mặt ở tuổi 40 của Song Hye Kyo, ai cũng phải cảm thán rằng, người đẹp quả không hổ danh là “tường thành nhan sắc” đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc suốt nhiều năm qua.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trước những kiến nghị về việc công dân góp vốn, đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại các dự án nhưng chưa nhận được giấy chứng nhận, tỉnh Quảng Nam lên phương án rà soát.
Các chuyên gia cho rằng, trái phiếu "rác" làm ảnh hưởng việc phát hành trái phiếu của doanh nghiệp, vì thế cần phải chấn chỉnh, phân loại và xếp hạng tín nhiệm của doanh nghiệp để việc phát hành trái phiếu lành mạnh, trái rủi ro.
Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Trung Quốc phục hồi, doanh nghiệp phấn khởi

Tín hiệu vui Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng...

Nợ xấu bất động sản có đáng ngại?

Tỷ trọng bất động sản trong các tài sản thế chấp của những ngân hàng...
- Advertisement -