Sử dụng tiền quyên góp cứu trợ lũ lụt sai mục đích, Erik lên tiếng xin lỗi

- Advertisment -

Vào cuối năm 2020 giữa thời điểm lũ lụt kéo dài, tiếp nối giới nghệ sĩ, Erik đã cùng ekip kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung. Được biết trước khi di chuyển đến những địa điểm khó khăn để hỗ trợ, phía nam ca sĩ đã thông báo khóa tài khoản trên fanpage chính thức. Tuy nhiên sau 5 ngày kể từ ngày đưa ra thông báo, tài khoản mà Erik dùng để kêu gọi từ thiện đã nhận thêm 30 triệu đồng.

Về số tiền thừa, phía Erik đã trích 20 triệu đồng cho các hoạt động cứu trợ Covid-19 ở các tỉnh miền Tây. Trên trang cá nhân, anh cũng đã đăng ảnh chụp màn hình các tin nhắn chuyển khoản cho nhóm từ thiện để mua các nhu yếu phẩm cần thiết. 10 triệu đồng còn lại được phía nam ca sĩ chuyển cho một nhà báo để giúp đỡ em bé nhà nghèo, bệnh tật ở miền Trung.

Cũng tại bài đăng minh bạch các khoản thu chi, Erik cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả về việc sử dụng tiền quyên góp sai mục đích ban đầu. Anh bộc bạch: “Erik cùng ekip xin gửi lời xin lỗi đến mọi người về việc giữ tiền và xài không đúng với mục đích ban đầu là cứu trợ miền Trung. Nhưng chắc chắn rằng, khi nào miền Trung cần, Erik cùng ekip sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động cứu trợ của mình để giúp đỡ bà con”.

Sử dụng tiền quyên góp cứu trợ lũ lụt sai mục đích, Erik lên tiếng xin lỗi  - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn Erik chuyển khoản 20 triệu cho nhóm từ thiện hỗ trợ miền Tây. 10 triệu đồng còn lại được phía nam ca sĩ chuyển cho một nhà báo để giúp đỡ em bé nhà nghèo, bệnh tật ở miền Trung

Sử dụng tiền quyên góp cứu trợ lũ lụt sai mục đích, Erik lên tiếng xin lỗi  - Ảnh 3.

Erik gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sử dụng tiền tử thiện sai mục đích

Ảnh: FNBV, sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Showbiz Hàn tuần qua có hàng loạt những tin đồn "sốc tận óc" về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là cặp đôi chuẩn bị được Dispatch cho "lên thớt".
100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
- Advertisement -

Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử...

Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.
- Advertisement -