Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh – Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?

- Advertisment -

Sau hơn nửa năm “đóng băng”, showbiz Việt đang dần lấy lại sự nhộn nhịp bởi hàng loạt sự kiện hot. Chiều ngày 6/12, hơn 20 nghệ sĩ Vbiz đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt sách của diễn viên Minh Dự tại TP.HCM. Là nhân vật chính, Minh Dự ăn mặc thanh lịch, thoát khỏi hình ảnh “lầy lội” thường thấy trên sân khấu.

Lộ diện trong sự kiện hot ngày đầu tuần, dàn mỹ nhân Trương Quỳnh Anh, Sam, Khả Như đọ visual bất phân thắng bại. Khả Như còn chứng minh đẳng cấp giàu có bằng chiếc túi hiệu xịn xò, trong khi đó Sam “chanh sả” như 1 quý cô. Hiếm hoi lắm mới lộ diện cùng nhau, thế nhưng MC Đại Nghĩa và người yêu tin đồn Võ Tấn Phát không đứng chung khung ảnh và luôn giữ khoảng cách ở sự kiện.

Ngoài ra, buổi ra mắt sách của Minh Dự còn có sự góp mặt của Quang Trung, BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước, Phương Mỹ Chi, Văn Mai Hương, Trác Thuý Miêu, Cẩm Ly,…

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 2.

Minh Dự lên đồ lịch lãm, khác hẳn hình ảnh bà “7 cục” đang hot cõi mạng

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 3.

Dù đã là mẹ 1 con nhưng mỗi lần xuất hiện Trương Quỳnh Anh đều gây sốt vì quá xinh và mặn mà

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 4.

Văn Mai Hương ngọt ngào trong chiếc đầm hồng, cô ngày càng nhuận sắc hậu giảm cân

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 5.

Khả Như mang váy gợi cảm, cầm túi hiệu đắt đỏ đi sự kiện

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 6.

Sam sang trọng như quý cô, Jun Phạm điển trai miễn bàn

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 7.

Liêu Hà Trinh chọn chiếc váy ôm sát khoe body nuột nà

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 8.

Dàn trai xinh gái đẹp bùng nổ visual trong 1 bức ảnh

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 9.

NS Cẩm Ly hiếm hoi lộ diện tại sự kiện, cô dành tình cảm đặc biệt cho Minh Dự

MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát không đứng chung khung ảnh 

Thậm chí, nam MC và người yêu tin đồn còn không ngồi cạnh nhau 

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 12.

Hải Triều chọn đồ lạ, Ngọc Phước – BB Trần cũng có mặt để chúc mừng Minh Dự

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 13.

Quang Trung giản dị mà vẫn nổi bần bật

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ? - Ảnh 14.

Hôm nay không đi ăn “ốc quế sầu riêng” nên Hữu Đằng đến chúc mừng Minh Dự nè

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -