Sức hút của bất động sản công nghiệp Hà Nội đối với nhà đầu tư

- Advertisment -

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp phụ trợ TOMECO và Công ty cổ phần Đầu tư phát triển N&G (thành viên Tập đoàn N&G) đã ký kết Hợp đồng thuê đất xây dựng nhà máy sản xuất công nghiệp phụ trợ công nghệ cao tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội.

Theo dự kiến, dự án sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2022, chế tạo và cung cấp các sản phẩm OEM cơ khí chính xác, các linh phụ kiện quạt công nghiệp, sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu cho các tập đoàn đa quốc gia.

Sức hút của bất động sản công nghiệp Hà Nội đối với nhà đầu tư - Ảnh 1.

Lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng Tập đoàn N&G.

Đây là dự án điển hình, mang ý nghĩa lớn cho sự hợp tác phát triển của Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội với cộng đồng doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong và ngoài nước.

Trong đó, có cả các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực công nghệ cao như linh kiện máy bay, sản phẩm linh kiện điện tử máy tính, robot lắp ráp ô tô điện của các tập đoàn đa quốc gia rất lớn đã tìm tới Khu công nghiệp Nam Hà Nội trong thời gian qua để nghiên cứu, lựa chọn địa điểm đầu tư xây dựng nhà máy, hiện đang được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội hỗ trợ thu hút vào đầu tư.

Theo tìm hiểu, TOMECO là nhà sản xuất đã hai lần đạt giải thưởng chất lượng quốc gia trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Công ty đã có kinh nghiệm 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, đáp ứng được nhiều thị trường khó tính như Malaysia, Úc, Anh, Hoa Kỳ. Năm 2012 công ty này trở thành nhà cung ứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu như Tập đoàn General Electric- GE (USA), liên tục cung cấp mỗi năm hơn 1.000 sản phẩm cho các dự án trên khắp thế giới của GE. Năm 2014, TOMECO cũng đã trở thành nhà cung cấp chính thức của công ty Greens Combustion (UK).

Tập đoàn N&G là tập đoàn gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực như: Khu công nghiệp công nghệ cao và đô thị thế hệ mới; tổ hợp nghiên cứu sáng tạo; khu nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp; phát triển dự án năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời) tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành ở Việt Nam. Các dự án của N&G được đầu tư và vận hành sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo, phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường và đặc biệt hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. 

Hiện nay, Tập đoàn N&G đang phát triển chuỗi các khu công nghiệp chuyên sâu thế hệ mới tại các tỉnh thành của Việt Nam, nhằm thu hút các dự án đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao để góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ.

Dự án đầu tư của TOMECO và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ đầu tư tại Khu công nghiệp Hanssip là sự khởi đầu trong việc hợp tác giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam khi đầu tư vào khu công nghiệp này. Tạo chuỗi liên kết sản xuất cung ứng chiếm lĩnh thị phần trong nước và quốc tế. Cũng như tiếp đón làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp FDI vào Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội trong thời gian tới đây.

Tuấn Minh

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Á hậu Kim Duyên đang được quốc tế đánh giá rất cao tại Miss Universe năm nay.
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit.
Tối cuối tuần, Đàm Thu Trang tung ảnh tình bể bình bên Cường Đô La trước thềm sinh nhật khiến netizen rần rần.
- Advertisement -

Vì sao trong dịch Covid-19, số lượng các doanh nghiệp bất động sản thành lập vẫn tăng mạnh?

Bất chấp dịch Covid -19, mỗi tháng vẫn có 600 doanh nghiệp bất động sản được thành lâp trong bối cảnh nhà đất vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả...

Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc.
- Advertisement -