Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị “ném đá” vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp

- Advertisment -

Sáng 13/11, buổi phỏng vấn cuối cùng của Sulli trước khi qua đời đã được công bố tới khán giả qua bộ phim tài liệu Dear Jinri. Thông qua buổi phỏng vấn cách đây 4 năm, người hâm mộ không khỏi xót xa khi nghe được tâm sự của nữ idol và căn bệnh tâm lý mà cô đã trải qua lúc sinh thời. Đáng chú ý, cựu thành viên f(x) còn nhắc đến chuyện cô bị “ném đá” chỉ vì những bức ảnh không mặc nội y được đăng tải trên MXH.

Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 2.
Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 3.

Sulli cho biết “thả rông” là hành động mà cô muốn để ủng hộ nữ quyền dù biết bản thân sẽ hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực: “Tất cả những việc tôi đã làm trên các trang MXH của mình, tôi làm vì tôi muốn. Ở mức độ cơ bản thì hành động và tư duy của tôi phù hợp với những người ủng hộ nữ quyền. ‘Phụ nữ không nên làm vậy. Phụ nữ không nên quá lớn tiếng hay có quan điểm mạnh mẽ’. Những điều này trái ngược với con người tôi. Tôi không thích những gì họ nói.

Nam giới nói chuyện rất thoải mái về tình dục hay mong muốn và điều họ bất mãn. Khi thẳng thắn về những điều đó, đàn ông được khen ngợi. Nhưng khi phụ nữ làm vậy, họ lại bị mắng là khiếm nhã hoặc quá cứng đầu. Ngay cả khi không đồng ý với 1 số phụ nữ, tôi vẫn ủng hộ họ vì họ có đủ khả năng nói lên ý kiến của mình. Tôi nghĩ chúng ta cần phụ nữ lên tiếng nhiều hơn. Phụ nữ có thể sai lầm, cũng có thể tức giận và làm điều không đúng.

Ví dụ, tôi không mặc nội y bởi vì tôi nghĩ như thế đẹp hơn. Nếu cả thế giới chỉ trích tôi và tôi tin là mình không làm gì sai, tôi có xu hướng trung thành với niềm tin của mình. Đôi khi tôi biết mình sẽ bị tẩy chay mà không có lý do chính đáng, và khi chuyện đó xảy ra, tôi chỉ nghĩ: ‘Mình biết ngay mà’. Và tôi cứ làm những gì khiến tôi vui”.

Sulli cũng khiến không ít người bất ngờ khi thừa nhận chuyện chán ghét chính mình vì vẻ ngoài xinh đẹp. Suy nghĩ này có liên quan đến môi trường giải trí mà nữ idol làm việc. “Họ nói với tôi: ‘Em sinh ra đã xinh đẹp rồi. Em không cần biết gì hết. Cứ ngồi giữa những người này và mua vui cho họ thôi. Rồi họ sẽ thích. Vẻ ngoài của em sẽ làm họ vui’. Lúc nào cũng nói kiểu như thế. Tôi không biết phải nói gì. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về ngoại hình. Nếu tôi nói thật khó khăn khi xinh đẹp thì thật đáng ghét”, Sulli chia sẻ.

Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 4.
Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 5.

Trước khi qua đời, Sulli có thời điểm đăng ảnh không mặc nội y, cũng chấp nhận thực hiện các bộ ảnh theo hơi hướng 18+. Vì thế, khi đó, trong mắt công chúng Hàn Quốc, Sulli bị gắn mác “thần tượng lệch chuẩn” vì thể hiện sự tự do, phóng khoáng, nổi loạn, khác hẳn nhiều idol tuân theo khuôn khổ giữ hình tượng trong sáng, vui vẻ.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 300.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 100.000 đồng/lượng...
Huỳnh Hiểu Minh vừa đưa con trai đi chơi cùng một nữ đồng nghiệp trong giới giải trí.
Sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, có tổng cộng 4 nghệ sĩ phải nói lời tạm biệt khán giả.
- Advertisement -

Taeyeon (SNSD) bất ngờ bị 1 người đàn ông ném album trước mặt, la hét đòi số điện thoại

Dù rất hoảng hốt nhưng Taeyeon (SNSD) đã nhanh chóng ổn định tình hình sự kiện và lên tiếng trấn an fan.

Sao nữ Vbiz thông báo mang bầu song thai, khoe ảnh nét căng ở tháng cuối thai kỳ

Sau gần 1 năm kết hôn, sao nữ Vbiz và ông xã chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của thành viên mới.
- Advertisement -