Tại sao Minh Hằng và chồng doanh nhân chọn thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng?

- Advertisment -

Vào tối ngày 10/3, Minh Hằng lần đầu chia sẻ hành trình thụ tinh ống nghiệm đầy vất vả để sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ. Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng. Và lí do Minh Hằng cùng chồng đại gia lựa chọn phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) thay vì mang thai tự nhiên cũng được nữ ca sĩ chia sẻ trong vlog ghi lại hành trình bầu bí.

Theo đó, Minh Hằng tiết lộ bản thân là người luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong mọi việc nên muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm để được chủ động thời gian mang thai. Minh Hằng trải lòng: “Người ta nói ‘Sai thì sửa, chửa thì đẻ’ nhưng lại không đúng với con người của tôi. Với tôi, mọi thứ phải được sắp xếp trật tự. Khi mình chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào nhưng nó lại không như mình nghĩ. Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ. Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: ‘Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình'”.

Trước khi quyết định mang thai, Minh Hằng đã sắp xếp hết mọi việc, dành hẳn 1 tháng để du lịch cùng chồng để sẵn sàng tâm lí cho việc làm mẹ.

Minh Hằng chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm để được chủ động thời gian mang thai con đầu lòng

Nữ ca sĩ cũng dành 1 tháng cùng chồng bỏ lại mọi công việc để đi du lịch trước khi tiến hành đưa phôi vào người

Ngoài ra, một trong những lí do khác khiến Minh Hằng chọn thụ tinh ống nghiệm là vì độ tuổi. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 chia sẻ: “Chúng mình cố gắng làm mọi thứ hết sức, hết khả năng thì kết quả còn chưa thể tốt được. Bản thân tôi cũng đã già và chuyện sinh con cần sức khoẻ của người phụ nữ, chính vì vậy năm 2022 tôi đã chạy hết mọi công việc và chọn năm 2023 để sẵn sàng chào đón sinh linh bé nhỏ”.

Nữ ca sĩ cho biết một lí do khác khiến 2 vợ chồng chọn thụ kinh ống nghiệm là để đảm bảo sức khoẻ khi mang thai ở tuổi 35

Nói về quyết định sinh con ở tuổi 35, Minh Hằng thổ lộ: “Chúng tôi đã yêu nhau một cách từ tốn, cũng trải qua từng giai đoạn. Tôi xác định đây là người có thể làm chồng của mình, làm cha của con mình. Cưới không quá phức tạp nhưng trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Nuôi một đứa con cần nhiều yếu tố. Làm mẹ là một sự vĩ đại. Tôi thấy bạn bè mình chăm con như thế nào, trầm cảm ra sao, rồi mất luôn cả sự nghiệp. Điều đó bày ra trước mắt khiến tôi lo sợ, có thể nói là hèn. Nhưng khi gặp đúng người, nỗi sợ vẫn hiện hữu nhưng được xoa dịu vì có người cùng đồng hành”.

Minh Hằng hạnh phúc vì được ông xã đồng hành trong cả hành trình mang thai

Nữ ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi cho ông xã doanh nhân

Ảnh: FBNV

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sau Phương Nhi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh được nhiều người hâm mộ ví von như "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" vì sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.
Ngày vui của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang đến cận kề, khách mời quan trọng đã có mặt tại Philippines. Không gian diễn ra tiệc cưới của cặp đôi cũng dần được hé lộ.
Nhiều người không khỏi sững sờ trước cú ngã mạnh của Thư Kỳ trong sự kiện mới đây.
Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng mà còn có nhiều thành tích gây bất ngờ.
- Advertisement -

Lệ Quyên mắng anti-fan “thần kinh” khi bị nói “ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà”

Lệ Quyên đã có động thái đáp trả gay gắt trước những bình luận trái chiều.

Shark Thủy đồng loạt mở cửa trở lại 29/31 trung tâm Apax English và Apax Leaders

Trước đó, trong các "tour" gặp mặt đối thoại với các phụ huynh, đối mặt với những ý kiến gay gắt, ông Thủy khẳng định sẽ hoàn trả lại học phí nếu phụ huynh không còn muốn cho con theo học tại Apax Leaders. Tuy nhiên, bước đầu tiên là phải mở cửa lại trung tâm.
- Advertisement -