Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học sinh, mời công an vào cuộc

- Advertisment -
Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học sinh, mời công an vào cuộc - Ảnh 1.

Phòng giám thị – nơi được học sinh cho là đã bị sàm sỡ vào ngày 29-4 – Ảnh: TRỌNG NHÂN

Phòng giáo dục và đào tạo TP Thủ Đức đã chỉ đạo nhà trường tạm đình chỉ thầy Trần Phạm Thanh Tùng (giáo viên Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức) 15 ngày để xác minh vụ việc theo đúng Luật viên chức, với mong muốn giúp cho phụ huynh an tâm và không ảnh hưởng tới chuyện học hành, thi cử của học sinh.

Ông Nguyên thông tin thêm trong thời gian thầy giáo bị tạm đình chỉ, phòng giáo dục, nhà trường sẽ đề nghị Công an TP Thủ Đức vào cuộc để cùng xác minh vụ việc.

“Việc xử lý không khó, quan trọng ở đây là xác định xem thầy giáo có sàm sỡ hay không. Chúng tôi cùng nhà trường sẽ phối hợp với công an để làm rõ, dựa trên những phản ánh của phụ huynh”, ông Nguyên nói.

Ông Nguyên nói thêm nếu bị xác định có vi phạm, thầy giáo sẽ bị xử lý nghiêm, không có chuyện bao che.

Ông Nguyên cho hay nếu phụ huynh có thông tin thêm về vụ việc này hoặc các vụ việc tương tự có thể báo cáo với nhà trường hoặc Phòng giáo dục và đào tạo TP Thủ Đức.

Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học sinh, mời công an vào cuộc - Ảnh 2.

Hình ảnh do học sinh nam dò bài cùng phòng giám thị với nữ sinh L. cung cấp, L. và thầy Tùng được cho là ở phía sau bàn – Ảnh: NVCC

Trước đó, ngày 5-5, Tuổi Trẻ Online thông tin nhiều phụ huynh, học sinh phản ánh thầy Trần Phạm Thanh Tùng đã có hành vi sàm sỡ con của họ.

Một trường hợp của em L. (lớp 7/1) được cho là đã bị thầy hôn vào trán và sờ vào lưng trong giờ ôn tập dò bài trong ngày 29-4.

Một phụ huynh khác có con học lớp 11 cho biết 2 năm trước khi còn học ở trường, con của bà đã bị thầy sờ soạng. Bà có báo cáo vụ việc với cô hiệu trưởng nhưng đã sau đó vụ việc đã im bặt.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thầy Tùng khẳng định mình không làm những việc như phụ huynh phản ánh, cả vụ ngày 29-4 và những tố cáo trước đó.

Trong khi đó, cô Đinh Kim Quy – hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi (TP Thủ Đức) – ngày 5-5 cho biết hiện tại trường đang tập trung vào đợt thi học kỳ 2 và sẽ vào cuộc xử lý sau kỳ thi.

Nguồn: TTO

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tối 19-5, tại Hà Nội, chương trình 'Tri thức trẻ vì giáo dục' đã trao thưởng cho các nhóm tác giả có công trình xuất sắc nhất.
Sáng 20-5, Tập đoàn BIN Corporation Group trao 10 suất học bổng ‘Đổi mới sáng tạo’ cho sinh viên Trường ĐH Ngoại thương CSII và ký kết thỏa thuận hợp tác với trường.
Chris Brown đã “đăng đàn” chúc mừng Rihanna khi biết tin nữ ca sĩ tỷ phú hạ sinh con trai đầu lòng.
Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh bắt tay cùng đạo diễn Hollywood Phillip Noyce trong dự án "Trưng Vương - She Kings", với kỳ vọng đưa điện ảnh Việt ra thế giới.
- Advertisement -

Penfolds Grange – Huyền thoại vang Úc trường tồn với thời gian

Đối với cả giới sành vang lẫn các nhà sưu tập trên thế giới, Penfolds chắc hẳn là một cái tên không thể thiếu trong tủ thức uống hay danh mục đầu tư.

Cây cầu kính tại Việt Nam sắp ghi danh Kỷ lục Guinness về độ dài

Cây cầu kính Bạch Long tại Mộc Châu hứa hẹn trở thành địa điểm check-in hấp dẫn dành cho các tín đồ đam mê du lịch mạo hiểm.
- Advertisement -