Tay cầm không dây Sony PS5 V2 DualSense bị rò rỉ bởi Best Buy

- Advertisment -

Trang web của nhà bán lẻ Best Buy tại Canada do nhầm lẫn đã liệt kê phiên bản 2.0 của bộ tay cầm không dây PlayStation 5 DualSense từ Sony. Nhà bán lẻ này đã xóa thông tin và hình ảnh bị rò rỉ nhưng một số website tin tức về game đã có thông tin này.

Nội dung của trang Best Buy cho thấy bộ điều khiển không dây PlayStation 5 V2 DualSense – thứ vốn chưa được phát hành. Sản phẩm có bề ngoài giống hệt phiên bản tiền nhiệm, thậm chí còn có cùng mức giá là 89,99 CAD. Hiện website Sony Store online Việt Nam đang liệt kê phiên bản tiền nhiệm là 2,1 triệu đồng.

Tay cầm không dây Sony PS5 V2 DualSense bị rò rỉ bởi Best Buy- Ảnh 1.

Một website bán lẻ của Thụy Sĩ vẫn đang liệt kê tay cầm không dây DualSense v2 của Sony

CHỤP MÀN HÌNH

Điểm nổi bật từ sản phẩm vừa rò rỉ này là thời lượng pin được cải thiện, Best Buy Canada đã đề cập V2 có khả năng chơi game đến 12 giờ chỉ với một lần sạc. Với những người đang sở hữu bộ điều khiển PS5 DualSense hiện tại, họ có lẽ đã quen với thời gian sử dụng 6 tiếng trước khi cần phải sạc lại.

Phụ kiện bao gồm một dock sạc DualSense đi kèm với tay cầm không dây thế hệ mới của Sony. Trọng lượng của sản phẩm này được quảng cáo là 280g, nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm (360g). Hiện một website bán lẻ tại Thụy Sĩ cũng đã liệt kê sản phẩm với hay màu trắng và xanh camo.

Tại sự kiện thuộc khuôn khổ triển lãm CES 2024, Sony cũng đã trình diễn chiếc ô tô được điều khiển và đậu vào bãi bằng tay cầm không dây DualSense.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -